More

  Sự sụt giảm thống trị của Cardano, Điều này có thể trở thành Gamechanger, Theo ADA Whale

  Theo ghi nhận của một cá voi ADA, sự thống trị của Bitcoin đã giảm từ 52% xuống 42%, trong khi sự thống trị của Cardano đã giảm từ 4% xuống 2% trong năm qua. Sự thống trị của Cardano đề cập đến thước đo về tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử bao gồm Cardano, trong khi cá voi ám chỉ người nắm giữ lớn một loại tiền điện tử cụ thể.

  Người dùng Cardano tin rằng quy định có thể là một trò chơi thay thế cho thị trường tiền điện tử. Quy định tiếp tục là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong ngành tiền điện tử.

  Như đã đề cập trước đó của U.Today, kế hoạch của Nghị viện Châu Âu nhằm kiềm chế các ví tự lưu trữ đã trở thành hiện thực khi Nghị viện EU bỏ phiếu cấm ẩn danh trong tiền điện tử. Tuy nhiên, dự thảo sửa đổi không chỉ định bất kỳ giới hạn nào thấp hơn cho việc chuyển tiền điện tử, có nghĩa là tất cả chúng sẽ phải kiểm tra danh tính. Một số người ủng hộ tiền điện tử coi việc sửa đổi này là lệnh cấm ẩn danh trong tiền điện tử, với CTO của Tether Paolo Ardoino mô tả đó là “một bước lùi lớn đối với nhân quyền.”

  Quỹ Cardano gần đây đã công bố sự hợp tác nghiên cứu của mình với Nhóm công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối (BDLT) tại Đại học Zurich. Nghiên cứu tìm cách khám phá các góc độ khác nhau về các câu hỏi cốt lõi xung quanh Cardano như một hệ thống an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung.

  Mạng lưới Cardano tiếp tục phát triển bất chấp hành động giá

  Mạng Cardano gần đây đã đạt một cột mốc mới với hơn năm triệu địa chỉ hoạt động trên mạng với mức tăng 48% so với cùng kỳ năm trước. Sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng tương quan với số lượng dApp và giải pháp ngày càng tăng trên mạng, cho thấy sự phát triển cơ bản của mạng.

  Vào tháng 3 năm 2021, tổng số địa chỉ trên mạng Cardano đạt khoảng 2,6 triệu. Tại thời điểm xuất bản, ADA giao dịch giảm 3% ở mức 1,05 đô la. Ở mức giá hiện tại, ADA vẫn giảm gần 66% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần $ 3.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất