More

  Phân tích kỹ thuật LEO: Cuộc biểu tình suy giảm mức Fibonacci tiếp cận $5,50

  Giá đồng xu LEO phá vỡ dưới mức Fibonacci 38,20%, có thể sớm giảm xuống mức Fibonacci 50% gần với mốc $5,50.

  Các điểm kỹ thuật chính:

  Giá đồng xu LEO vượt mốc 6 đô la.

  Tuy nhiên, đường EMA 50 ngày đóng vai trò như một rào cản đối với đợt phục hồi thất bại.

  Cuối cùng, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Leo là $7,67 Triệu, đánh dấu mức tăng 12%.

  Hiệu suất trong quá khứ của LEO

  Giá đồng xu LEO cho thấy một giai đoạn củng cố sau khi phục hồi phi thường tăng 122% trong những ngày đầu của tháng 2 năm 2022. Đợt tăng giá dao động từ 3,35 đô la đến 7,65 đô la, diễn ra trong vòng hai tuần. Tuy nhiên, giai đoạn điều chỉnh đã làm giảm giá trở lại mốc 5,35 đô la tại đường EMA 50 ngày. Nhu cầu gần mức Fibonacci 50% đã đẩy giá lên trên $6.

  TradingView Chart
  Nguồn-Tradingview

  Phân tích kỹ thuật LEO

  Giá đồng xu LEO cho thấy mức thoái lui dưới mốc 6 đô la do sự đột phá đỉnh kép với đường viền cổ ở mức Fibonacci 38,20% gần với mức 6 đô la. Tuy nhiên, mức giá thấp hơn từ chối gần $ 5,75 dự báo một lực đẩy tiềm năng để loại bỏ những người bán sử dụng đòn bẩy.

  Giá mã thông báo giao dịch cao hơn một chút so với đường EMA 50 ngày, nhưng cuộc biểu tình đột phá đỉnh kép đe dọa một đợt sụt giảm tiềm năng. Tuy nhiên, các đường EMA hàng ngày duy trì xu hướng tăng trong một sự liên kết thuận lợi sẽ đóng vai trò là các mức hỗ trợ.

  Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI cho thấy sự thoái lui từ ranh giới quá mua khi nó phá vỡ dưới đường SMA 14 ngày và đi ngang trên đường trung tâm. Do đó, chỉ báo này phản ánh sự sụt giảm trong xu hướng tăng giá cơ bản.

  Chỉ báo MACD: MACD và các đường tín hiệu cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm phá hoại xu hướng tăng trước đó. Do đó, các biểu đồ tiêu cực xuất hiện lại, cho thấy xu hướng giảm giá đang gia tăng.

  Nói tóm lại, phân tích kỹ thuật LEO dự báo một xu hướng giảm giá tiềm năng bên dưới đường EMA 50 ngày.

  Điều gì sắp diễn ra

  Giá đồng xu LEO có thể sớm đạt đến mốc 5,5 đô la trùng với mức Fibonacci 50% với đường EMA 50 ngày. Do đó, cơ hội bán hàng xuất hiện ở mức giá hiện tại. Tuy nhiên, đóng cửa trên mốc 6,21 đô la sẽ vô hiệu hóa giả thuyết tăng giá và dẫn đến giá nhảy vọt lên mốc 6,75 đô la.

  Mức hỗ trợ: $5,75 và $5,5

  Mức kháng cự: $6,21 và $6,75

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất