More

  Phân tích giá Neo: Giá NEO vẫn giảm khi giá củng cố dưới mức hỗ trợ trước đó là $ 23,0

  • Phân tích giá Neo đang giảm
  • Giá NEO giảm 2,29%
  • Hỗ trợ cho giá Neo hiện ở mức $ 21,71
  Neo price analysis: NEO prices remain bearish as prices consolidate below the previous support of $23.0 1
  Phân tích giá Neo: Giá NEO vẫn giảm khi giá củng cố dưới mức hỗ trợ trước đó là $ 23,0 1
  Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

  Phân tích giá Neo cho thấy tâm lý giảm giá tiếp tục khi giá NEO củng cố dưới mức hỗ trợ trước đó là $ 23,0. Giá giảm 2,29% trong 24 giờ qua và triển vọng vẫn giảm trong ngắn hạn. Giá Neo đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tăng mạnh ở mức 23,12 đô la và cần có sự bứt phá trên mức này để giá tiếp tục hành trình đi lên.

  Phân tích giá Neo cho thấy giá đã dao động trong khoảng 23,12 USD đến 21,71 USD trong 24 giờ qua khi khối lượng giao dịch ở mức 134.665.938,43 USD. Tài sản kỹ thuật số hiện đang xếp hạng ở vị trí 63 trong khi nó thống trị 0,08% thị trường tiền điện tử tổng thể.

  Biểu đồ giá NEO / USD trong 1 ngày cho thấy giá đã được củng cố theo mô hình tam giác giảm dần trong vài ngày qua. Giá đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 21,71 và hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở mức $ 23,12. Một sự bứt phá trên mức này là cần thiết để giá tiếp tục hành trình đi lên khi động lực tăng giá tập hợp lại.

  Neo price analysis: NEO prices remain bearish as prices consolidate below the previous support of $23.0 2
  Phân tích giá Neo: Giá NEO vẫn giảm khi giá củng cố dưới mức hỗ trợ trước đó là $ 23,0 2
  Biểu đồ giá NEO / USD 4 giờ, nguồn: TradingView

  Chỉ báo MACD hiện đang ở trong vùng giảm khi đường tín hiệu (màu xanh lam) cắt xuống bên dưới đường MACD (màu đỏ). Chỉ báo RSI cho NEO / USD hiện đang ở mức 38,97 cho thấy rằng giá hiện đang được bán quá mức trên thị trường và một sự phục hồi có thể được mong đợi trong thời gian tới. Các dải Bollinger hiện đang mở rộng, điều này cho thấy sự biến động gia tăng có thể được mong đợi trên thị trường.

  Phân tích giá Neo trên biểu đồ giá 4 giờ: Áp lực bán tháo có thể tiếp tục khi sự giao nhau giữa xu hướng giảm vẫn tồn tại

  Biểu đồ giá NEO / USD trong 4 giờ cho thấy giá đã tìm thấy một số hỗ trợ ở mức $ 21,71 khi áp lực bán tháo giảm xuống trên thị trường. Giá hiện đang giao dịch trong khoảng từ $ 23,12 đến $ 22,18 và có thể sẽ giảm thêm nếu giá không vượt qua mức kháng cự.

  Neo price analysis: NEO prices remain bearish as prices consolidate below the previous support of $23.0 3
  Phân tích giá Neo: Giá NEO vẫn giảm khi giá củng cố dưới mức hỗ trợ trước đó là $ 23,0 3
  Biểu đồ giá NEO / USD 4 giờ, nguồn: TradingView

  Các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ giá 4 giờ báo hiệu thị trường giảm giá khi đường MACD (màu đỏ) cắt xuống bên dưới đường tín hiệu (màu xanh lam). Chỉ báo RSI cho NEO / USD hiện đang ở mức 38,83, điều này cho thấy rằng giá hiện đang được bán quá mức trên thị trường và một sự phục hồi có thể được mong đợi trong thời gian tới. Các dải Bollinger hiện đang mở rộng cho thấy sự biến động gia tăng có thể được mong đợi trên thị trường. Dải dưới của dải Bollinger hiện đang ở mức $ 21,71 và việc phá vỡ dưới mức này có thể thấy giá kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 20,00.

  Kết luận phân tích giá Neo

  Phân tích giá Neo cho thấy giá NEO đã giảm 2,29% trong 24 giờ qua do tâm lý thị trường vẫn đi xuống. Giá đã tìm thấy một số hỗ trợ ở mức $ 21,71 và có thể sẽ giảm thêm nếu giá không vượt qua mức kháng cự $ 23,12.Tuy nhiên, nếu phe bò vào đẩy giá lên trên mức $ 23,12, một cuộc biểu tình có thể xảy ra sau đó có thể thấy giá thử nghiệm mức kháng cự $ 25,00 trong thời gian tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất