More

  Phân tích kỹ thuật 1INCH: Liệu 1INCH có thể hiện mô hình tăng giá không?

  Giá đồng xu 1INCH đối mặt với sự từ chối từ mốc 2 đô la dẫn đến giảm xuống còn 1,50 đô la. Liệu những con bò đực có xoay sở để khôi phục quyền kiểm soát xu hướng và bẻ khóa $ 2?

  Các điểm kỹ thuật chính:

  Giá 1INCH bám vào mức hỗ trợ $ 1,50.

  Ngoài ra, giá thị trường phải vật lộn để vượt qua đường EMA 50 ngày.

  Cuối cùng, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của 1Inch là 89,91 triệu đô la, đánh dấu mức tăng 30%.

  Hiệu suất trong quá khứ là 1INCH

  Hành động giá của đồng xu 1INCH cho thấy sự đảo chiều tăng giá bắt đầu từ 1,24 đô la, chiếm mức tăng 60% trong vòng một tháng và đạt đến mốc 2 đô la. Tuy nhiên, xu hướng tăng đã trải qua một nguồn cung lớn vượt qua rào cản tâm lý, dẫn đến mức tăng 23% trong một tuần xuống còn 1,50 đô la.

  TradingView Chart
  Nguồn-Tradingview

  Phân tích kỹ thuật 1INCH

  Giá 1INCH coin cho thấy phạm vi hợp nhất hình thành giữa mốc $ 1,50 và đường EMA 50 ngày trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá gia tăng được thể hiện rõ ràng bởi hình nến nhấn chìm dự báo khả năng giảm 1,50 đô la.

  Các đường EMA hàng ngày quan trọng (50, 100 và 200 ngày) duy trì xu hướng giảm với đường EMA 50 ngày, cung cấp mức kháng cự động để giữ nguyên sự hợp nhất. Do đó, các đường EMA cung cấp để hỗ trợ đà tăng giá đang được kiểm tra.

  Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng trong hai đỉnh cuối cùng hình thành tại mốc 2 đô la. Tuy nhiên, giá trị RSI đang ở dưới vạch nửa phản ánh xu hướng giảm giá tăng gần đây.

  Tóm lại, phân tích kỹ thuật 1INCH nhấn mạnh xác suất hình thành đầu và vai đảo ngược với đường viền cổ là 2 đô la.

  Xu hướng sắp tới

  Giá đồng xu 1INCH đạt mốc 2 đô la nếu người mua bước vào ở mức 1,50 đô la sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai đảo ngược. Do đó, các nhà giao dịch ngắn hạn có thể mua theo giá thị trường với mục tiêu là 2 đô la, nhưng giá phá vỡ trên 2 đô la sẽ mở rộng mục tiêu lên 2,40 đô la.

  Mức hỗ trợ: $ 1,5 và $ 1,25

  Mức kháng cự: $ 2 và $ 2,40

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất