More

  Michael Saylor tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn Bitcoin hơn vàng

  Việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ đã mang lại lợi ích rất lớn cho các tổ chức đã đi theo hướng đó. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã nói rằng công ty của ông không hối tiếc khi chọn Bitcoin hơn vàng

  Bitcoin tốt hơn cho MicroStrategy hơn vàng

  Theo James Seyffart của Bloomberg Intelligence, Saylor đã đưa ra tuyên bố này trong khi phát biểu trong một sự kiện khởi động của Bloomberg cho hội nghị Bitcoin 2022 diễn ra vào hôm nay, ngày 6 tháng 4.

  Trong một tweet, Seyffart dẫn lời Saylor suy đoán rằng nếu MicroStrategy chọn áp dụng tiêu chuẩn vàng thay vì tiêu chuẩn Bitcoin, thì vị thế của công ty hiện tại đã có sự khác biệt rõ rệt.

  Theo dự đoán của Saylor, nếu anh ta chọn vàng, MicroStrategy có thể đã đầu tư khoảng 250 đô la và các cổ đông cũng sẽ bỏ lỡ khoản lợi nhuận từ 4 đến 5 tỷ đô la mà công ty hiện đang có. Theo lời của anh ấy:

  Nếu tôi chọn vàng thay thế khi tôi mua Bitcoin, chúng tôi có thể sẽ có khoảng 250 triệu đô la vàng. Và các cổ đông của chúng tôi có thể đã bỏ lỡ 4 hoặc 5 tỷ đô la. dòng tweet cho biết.

  Saylor cũng khẳng định rằng anh ấy không nghĩ rằng tiền điện tử đối lập với đô la Mỹ, nhưng là một điều tích cực cho nó. Điều này là do Bitcoin gần giống với tài sản hơn, trong khi đồng bạc xanh – thường được đại diện bởi các stablecoin được chốt bằng đô la trong không gian tiền điện tử – vẫn là một loại tiền tệ được lựa chọn hàng đầu để sở hữu ở bất kỳ quốc gia nào, Saylor nói với Mike McGlone, người cũng là thành viên của hội đồng.

  Nhận xét mới nhất của Saylor được đưa ra sau khi gần đây anh ấy khẳng định rằng kế hoạch cấm bằng chứng công việc sẽ tương đương với việc cấm tài sản kỹ thuật số. Nhà thuyết giáo trung thành về Bitcoin đã gọi Bitcoin là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất để “chuyển đổi năng lượng thành sự thịnh vượng”.

  MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin

  Công ty phần mềm doanh nghiệp đã không nhìn lại kể từ khi quyết định áp dụng tiêu chuẩn Bitcoin vào năm 2020. MicroStrategy đã trở thành nhà đầu tư tổ chức lớn nhất vào Bitcoin, nắm giữ khoảng 125.051 Bitcoin.

  Giao dịch mua Bitcoin cuối cùng của nó với 4.167 Bitcoin đã được công bố vào ngày hôm qua. Công ty đã bỏ ra khoảng 190,5 triệu đô la tiền mặt để hoàn tất giao dịch mua với mức giá trung bình khoảng 45.714 đô la cho mỗi Bitcoin, hồ sơ của họ với SEC được tiết lộ.

  Trong khi đó, dữ liệu cho thấy Bitcoin đã vượt trội hơn vàng với biên độ rộng trong thập kỷ qua. Theo CaseBitcoin, một công cụ theo dõi tài sản, lợi tức đầu tư (ROI) trong 10 năm của Bitcoin đã ghi nhận mức tăng khổng lồ 955,954% so với mức tăng 19% của vàng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất