More

  Máy bán hàng tự động từ PayRange sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

  • PayRange sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác.
  • Công ty máy bán hàng tự động sẽ không tính lãi chủ sở hữu đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

  Một trong những ứng dụng thanh toán di động quan trọng nhất ở Mỹ, PayRange, vừa thông báo rằng các máy bán hàng tự động của họ sẽ sớm chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Điều này chắc chắn nâng cao các tiêu chuẩn trong công ty, làm cho hệ thống của nó trở thành xu hướng ngày nay.

  Công ty thanh toán của Mỹ đáp ứng các yêu cầu của nhóm khách hàng nổi tiếng của mình, những người sử dụng tiền điện tử. PayRange nói về hệ thống BNPL sẽ cho phép khách hàng của mình có sản phẩm và hủy thanh toán của họ vào lúc khác.

  Vending machines
  Máy bán hàng tự động sẽ chấp nhận thẻ quà tặng tiền điện tử


  Công ty PayRange của Mỹ đã nói về những phát triển tiếp theo của nó liên quan đến hơn 500.000 máy bán hàng tự động được phân phối tại nước này. Theo giám đốc của công ty, mỗi sản phẩm của họ sẽ chấp nhận thẻ quà tặng tiền điện tử từ các sàn giao dịch được sử dụng nhiều nhất trong lãnh thổ. Nhưng các máy sẽ tiếp tục chấp nhận thẻ từ Walmart, Apple hoặc Target, như đã thỏa thuận từ lâu.

  Đối với giao dịch mua bằng tiền điện tử trong máy bán hàng tự động, khách hàng phải mở tài khoản trong ví Coinbase để cuối cùng chuyển tiền của họ vào Ứng dụng PayRange. Cho đến nay, công ty sẽ chấp nhận thanh toán tiền điện tử bằng Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu. Chủ sở hữu sản phẩm PayRange sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho bản cập nhật, họ sẽ ít phải tham gia vào thị trường tiền điện tử hơn nhiều.

  Patel Paresh, Giám đốc điều hành của công ty, nói rằng khách hàng của họ sẽ được cung cấp nhiều lựa chọn thay thế hơn để thanh toán các mặt hàng bên trong máy với lần đổi mới sản phẩm này. Paresh chỉ ra rằng khách hàng sẽ không còn cảm thấy bị giới hạn trong việc thanh toán, điều này sẽ làm tăng sự thu hút của họ đối với máy.

  Sự chấp nhận tiền điện tử của Hoa Kỳ

  Người quản lý tại PayRange tin rằng việc tích hợp tiền điện tử vào máy bán hàng tự động của họ là một ý tưởng tuyệt vời, vì biết rằng việc sử dụng các loại tiền tệ phi tập trung đang gia tăng ở Mỹ. Texas, Los Angeles và Miami là các điểm quan tâm chính của tiền điện tử, không tính nhiều khu vực khác.

  Công ty cũng tuân thủ việc thiết lập một hệ thống mua sắm miễn phí, nơi người đó có thể sử dụng phương pháp mà họ thích nhất. PayRange sẽ cung cấp một hệ thống minh bạch không có sai sót nếu ai đó thanh toán bằng đô la hoặc Bitcoin.

  Khoảng 500000 máy bán hàng tự động đã được thống kê từ công ty hiện sẽ mở cửa sử dụng tiền điện tử. Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên được công ty chấp nhận và chắc chắn là phổ biến nhất. Nhưng Shiba Inu cạnh tranh giữa các loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch và đầu tư thụ động.

  Cả hai loại tiền điện tử hiện thuộc về gia đình PayRange đều đã giảm giá một chút, nhưng khi mức độ chấp nhận của chúng tăng lên, giao dịch tiền điện tử đang trên đà cân bằng, nơi Bitcoin duy trì phạm vi từ 45.000 đô la đến 50.000 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất