More

  Giao thức NEAR tăng $ 350 triệu

  Near Protocol cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ do quỹ đầu cơ Tiger Global dẫn đầu với nỗ lực “đẩy nhanh sự phân cấp của hệ sinh thái NEAR”. Việc tăng vốn diễn ra chưa đầy ba tháng sau khi Near công bố vòng tài trợ 150 triệu đô la.

  Giá của token NEAR bắt đầu nhích lên khi có tin tức, giao dịch ở mức $ 15,82 tính đến thời điểm báo chí.

  Các nhà đầu tư tiền điện tử trong vòng mới bao gồm Republic Capital, FTX Ventures, Hashed và Dragonfly Capital, trong số những người khác.

  Tiger Global có trụ sở tại New York có tài sản 86 tỷ đô la được quản lý vào cuối năm ngoái và có dấu ấn ngày càng tăng trong các khoản đầu tư tiền điện tử, đã hỗ trợ các vòng tài trợ cho nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon, sàn giao dịch tiền điện tử FTX, bộ xử lý thanh toán Moonpay và nhà cung cấp trí tuệ blockchain TRM Phòng thí nghiệm, trong số những phòng thí nghiệm khác.

  Kể từ khi ra mắt mainnet vào tháng 10 năm 2020, Near đã tập trung vào việc tạo ra một nền tảng thân thiện với người dùng cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dapps). Blockchain bằng chứng cổ phần nhanh chóng được dùng để thay thế cho Ethereum, vốn có các vấn đề về khả năng mở rộng có thể khiến phí giao dịch tăng đột biến.

  Hệ sinh thái gần ngày càng giàu tiền mặt đã mang lại lợi ích cho các dự án xây dựng trên blockchain. Tháng 10 năm ngoái, Near’s Aurora đã huy động được 12 triệu đô la để đưa khả năng tương thích của Máy ảo Ethereum (EVM) vào mạng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất