More

  Giá Stellar Lumens có khả năng cao giảm từ 10-18% từ $0,23

  • Giá Stellar Lumens đang cho thấy sự phân kỳ giảm giá trên Biểu đồ 12 giờ.
  • XLM có mức thoái lui Fibonacci mạnh thấp hơn tới 18% so với giá hiện tại.
  • Sự vô hiệu sẽ là một cây nến thanh toán trên $0,26

  Giá Stellar Lumens cho thấy tín hiệu mạnh mẽ về việc giảm tới 18% so với mức giá hiện tại là $0,23. Các nhà giao dịch nên xem xét việc đảm bảo lợi nhuận.

  Điều chỉnh giá Stellar Lumens có khả năng xảy ra

  Giá Stellar Lumens đã hoàn thành đợt tăng giá 40% trong tháng 3. Những người đam mê XLM nhìn vào các loại tiền điện tử hoạt động tốt hơn khác trên thị trường có khả năng đặt câu hỏi khi nào khoản đầu tư của họ sẽ bắt chước hành động giá tương tự. Thật không may, ngày đầy hy vọng đó có thể không đến sớm đối với giá XLM vì xu hướng tăng đang có dấu hiệu cạn kiệt.

  Giá Stellar Lumens cho thấy sự phân kỳ giảm giá ẩn trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối. Các mức cao gần đây được in thành 0,24 đô la đang được trình bày là quá bán nhiều hơn mức cao nhất 0,25 đô la trong tháng Hai. Ngoài ra, giá XLM đã không thể thiết lập một cây nến đóng cửa cao hơn so với mức cao trước đó cho đến nay.

  xlm 3/30/22
  Biểu đồ 12 giờ XLM/USD

  Một chỉ báo thoái lui Fibonacci xung quanh mức tăng 40% có ba mục tiêu mạnh bên dưới ở các mức 38,2%, 50% và 61,8%. Đường trung bình động trong 50 ngày dao động dưới 14% dưới mức Fibonacci 50% ở mức $0,20. Tối đa, giá XLM có thể rơi vào mức 61,8% ở mức 0,19 đô la, dẫn đến giảm 18% so với giá Stellar Lumens hiện tại.

  Sự vô hiệu đối với luận điểm giảm giá sẽ là giá giải quyết trên mức cao của tháng 2 là $0,26. Nếu điều này xảy ra, xu hướng tăng có thể sẽ có đủ sức mạnh để khai thác thanh khoản trên mức 0,28 đô la và 0,30 đô la, dẫn đến mức tăng 30% so với giá Stellar Lumens hiện tại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất