More

  Công ty Bitcoin IBEX huy động 4 triệu đô la, mở rộng tầm nhìn

  • IBEX Mercado đã hoàn tất khoản đầu tư vòng hạt giống trị giá 4 triệu đô la.
  • Vòng hạt giống đặt mức định giá 20 triệu đô la cho IBEX khi họ tìm cách mở rộng sang châu Mỹ và châu Âu.

  Lớp nhà đầu tư bao gồm Stillmark, LUM Ventures, Fulgur Ventures và những người khác chia sẻ các giá trị của IBEX trong việc hỗ trợ “những người trước đây bị lãng quên” tiếp cận với cơ hội kinh tế chưa từng có.

  IBEX Mercado, một công ty cơ sở hạ tầng hỗ trợ các ngân hàng và doanh nghiệp trực thuộc Bitcoin và Lightning Network, đã bảo đảm 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn đầu tư của nhà đầu tư, theo một thông cáo báo chí gửi tới Tạp chí Bitcoin.

  Việc mở rộng và thu hút khách hàng được IBEX quan tâm là mức định giá 20 triệu đô la, được thúc đẩy bởi Stillmark, LUM Ventures, Fulgur Ventures, Hivemind Ventures và Ten31, hội tụ trên ý định phát triển ở châu Mỹ và châu Âu.

  Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của IBEX Mercado, Jose Luis Lemus, cho biết:

  “Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm về Bitcoin. Đó không chỉ là một kho lưu trữ giá trị, hay thậm chí là một cách giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn: đó là nền tảng cho sự thay đổi quyền lực tài chính táo bạo, mang tính chuyển đổi lớn nhất trong lịch sử”.

  IBEX là công cụ trong việc triển khai bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp ở El Salvador. Họ đã giúp các doanh nghiệp như Starbucks đạt được những bước ngoặt ấn tượng trong việc triển khai Lightning Network, cho phép người dùng trong nước giao dịch bằng bitcoin của họ. Công ty nhỏ có trụ sở tại Guatemala này luôn đặt lên hàng đầu các giá trị và nhu cầu của những người không có ngân hàng với mỗi bước đi để đạt được mục tiêu siêu bitcoin hóa.

  “Thật là tối kỵ khi trong thế kỷ 21, một phần ba hành tinh vẫn không có ngân hàng và một số lượng lớn hơn nữa đang bị thiếu ngân hàng – bao gồm cả những xã hội giàu có nhất thế giới,” Lemus nói. “Lightning Network sẽ đưa những người này vào nền kinh tế toàn cầu, cho phép họ giao dịch cạnh tranh và bình đẳng, đồng thời cho phép họ tự chịu trách nhiệm về số phận tài chính của mình lần đầu tiên trong đời.”

  IBEX nhận thấy rằng mình được đồng hành bởi nhiều công ty đầu tư đang chú ý đến các triển khai ngày càng tăng có sẵn cho các doanh nghiệp thông qua tích hợp Lightning Network. Khi Lightning tiếp tục phát triển, IBEX tìm cách chuẩn bị cho thế giới cho những gì họ thấy sắp tới.

  Lemus cho biết:

  “Bằng cách mở khóa cái đuôi dài vô cùng của những người bị bỏ quên trước đây, họ có thể tiếp cận ngay lập tức với một loạt khách hàng khổng lồ và các nguồn doanh thu mới. Khoản đầu tư này là minh chứng cho những cơ hội kinh tế chưa từng có mà Lightning sắp mang lại cho thế giới.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất