More

  Các tokens hàng đầu của Oracle đã đánh cắp sự xuất hiện của thị trường tiền điện tử!

  Kể từ khi ngành công nghiệp tiền điện tử hồi sinh, nhiều altcoin đang hoạt động tốt khi cung cấp kết quả tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, Bitcoin đã quay trở lại mức 44 nghìn đô la, mức này vẫn đang giữ vững chắc để tăng và phá vỡ mức kháng cự quan trọng ở mức 48 nghìn đô la. Mặc dù các nhà đầu tư và thương nhân đang hy vọng BTC sẽ tăng cao, nhưng nhiều altcoin đang hoạt động rất phi thường.

  Đáng chú ý, 10 mã thông báo oracle hàng đầu theo vốn hóa thị trường là LINK, UMA, WIN, API3, BAND, RLC, TRB, KYL và ORAI. Đây là những token oracle được chia sẻ bởi Crypto Dep, một nền tảng phân tích chia sẻ những sự thật thú vị về tiền điện tử. Hợp đồng blockchain hoặc hợp đồng thông minh có thể sử dụng tiên tri để giao tiếp với dữ liệu bên ngoài. Tiên tri là một liên kết giữa các sự kiện ngoài chuỗi và trên chuỗi, vì các chuỗi khối là những con đường một chiều xác định.

  Tokens hàng đầu của Oracle

  Theo Crypto Dep, mã thông báo oracle đầu tiên chiếm được vị trí hàng đầu theo vốn hóa thị trường là Chainlink (LINK). Nó nổi tiếng với mạng lưới oracle phi tập trung cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh trên blockchain. Dự án này có giá trị vốn hóa thị trường là 7,73 tỷ đô la, cũng là mức cao 24% trong tháng qua.

  Bộ mã thông báo tiếp theo trong danh sách là UMA (UMA), WINkLink (WIn) và API3 (API3). Các mã thông báo này có giá trị vốn hóa thị trường lần lượt là 509 triệu đô la, 328 triệu đô la và 306 triệu đô la. Mặc dù WIN và API3 không khác nhau nhiều về số lượng giá trị vốn hóa thị trường của chúng. Hiện tại, giá trị của những mã thông báo này đã thay đổi thành mức cao và thấp trong 30 ngày qua. UMA thấp 8,90%, WIN cao 24,3% và API3 tăng 8,90% trong khi hoạt động khó đạt mức cao mới.

  Sau đó, Band Protocol (BAND), iExec RLC (RLC), DIA (DIA) và Trellor (TRB) có trong danh sách. Các mã thông báo này đang giữ vốn hóa thị trường của chúng tương ứng là $ 206 Hàng triệu, $ 165 Hàng triệu, $ 69 Hàng triệu và $ 61 Hàng triệu. Hơn nữa, bốn mã thông báo được đề cập đã trải qua mức tăng 33,5%, 34,2%, 9,6% và 48% trong tháng qua.

  Do đó, bộ mã thông báo oracle cuối cùng là Kylin Network (KYL) và Oraichain (ORAI) có vốn hóa thị trường là 42,8 triệu đô la và 22 triệu đô la. Bên cạnh đó, thống kê 30 ngày qua cho thấy mức tăng lần lượt là 51,7% và 61,1%. Tuy nhiên, những mã thông báo này đã thể hiện giá trị của nền tảng của chúng với hiệu suất trong ngành công nghiệp blockchain này. Do đó, các mã thông báo oracle đang trở nên lớn hơn nhiều với các mã thông báo mới sẽ được tung ra trong tương lai gần. Người dùng tiền điện tử có thể chứng kiến ​​tiềm năng và sức mạnh của các mã thông báo nói trên bằng cách phân tích dữ liệu tháng trước của họ. Điều này ngụ ý một đợt tăng giá mạnh mẽ trong thời hạn sắp tới đối với các token oracle.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất