More

  Binance tiết lộ kênh mới để chuyển đổi Ether token thành BEP20 token

  Binance đang thực hiện bước đầu tiên để mở rộng Chuỗi thông minh BNB của mình để hỗ trợ nhiều blockchain. Binance thông báo rằng họ đã làm lại nền tảng cầu chéo đã ngừng hoạt động trước đây là Binance Bridge, hiện đặt tên nó là Binance Bridge 2.0.

  Binance Bridge 2.0 ra mắt trong ứng dụng Binance

  Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, công ty toàn cầu đã tiết lộ rằng Binance Bridge 2.0 sẽ cho phép mã thông báo hỗ trợ BNB Smart Chain (BSC) từ các blockchain khác, bắt đầu với mã thông báo ERC20. Quan trọng nhất, nền tảng sẽ cho phép sử dụng chức năng này trực tiếp từ ứng dụng trao đổi tập trung Binance, bản phát hành lưu ý.

  Nền tảng sẽ cho phép chuyển hầu hết các mã thông báo ERC20 sang BSC dưới dạng mã thông báo BEP20 được bọc hoặc BToken, bao gồm cả những mã không được liệt kê trên sàn giao dịch Binance. Các mã thông báo được bọc sau đó có thể được sử dụng trên các nền tảng DeFi dựa trên BSC như PancakeSwap.

  Với Binance Bridge 2.0, bạn có thể bọc mã thông báo ERC20 để nhận BEP20 BTokens và ngay lập tức bắt đầu đặt cược Ethereum của bạn hoặc các tài sản được hỗ trợ khác bằng các giao thức DeFi chạy trên BNB Smart Chain, thông cáo cho biết.

  Các đặc quyền khác của nền tảng này bao gồm giao diện mới để điều hướng trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn. Nó cũng giới thiệu một cách mới để người dùng lưu trữ mã thông báo không công khai trên ứng dụng Binance – Ví tự lưu trữ (SCW).

  Khi người dùng chuyển qua các mã thông báo được liệt kê trên sàn giao dịch Binance, chúng có thể được giữ trong ví giao ngay hoặc ví tài trợ. Nhưng các mã thông báo không công khai sẽ được giữ trong SCW mới, điều này cũng cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn ví vì nó không bị giám sát.

  Thông báo này, tiếp tục làm mờ ranh giới giữa dịch vụ tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi) của Binance, được đưa ra sau những nỗ lực đổi mới thương hiệu gần đây. Tháng trước, Binance Smart Chain và Binance Chain đều được gọi là BNB Smart Chain mới.

  Mã thông báo gốc của nền tảng, Binance Coin (BNB) cũng được đổi tên thành BNB, từ viết tắt của “Build and Build”. Vào thời điểm đó, Binance tuyên bố rằng tầm nhìn của họ đối với chuỗi khối L1 là trở thành một nhân tố quan trọng trong nền kinh tế ảo đang nhanh chóng tiếp cận.

  Động thái này cũng được thực hiện để tạo khoảng cách giữa blockchain Lớp 1 với sàn giao dịch Binance tập trung và phản ánh bản chất phi tập trung của nó.

  BSC đang trong cuộc đua để giành lấy vị trí của Ethereum

  BSC đang nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với chuỗi khối Ethereum như một nền tảng hợp đồng thông minh. Trong một so sánh gần đây, BSC cho thấy mình có phí thấp hơn đáng kể so với Ethereum để thực hiện các giao dịch.

  BSC đạt mức phí gas trung bình 0,37 đô la cho các giao dịch so với phí hai chữ số của Ethereum.

  Trong khi đó, BNB đã duy trì trạng thái là tiền điện tử lớn thứ 4 theo vốn hóa thị trường, với giá trị 73 tỷ đô la. BNB hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 439, giảm 0,07 trong ngày. Tuy nhiên, nó đã tăng giá gần đây; BNB đã tăng 7,76% trong tuần trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất