More

  Trao đổi tiền điện tử WhiteBIT Tham gia Metaverse với TCG World

  Bạn có thể đã nhận thấy cách metaverse đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, được thúc đẩy bởi động thái chiến lược của Facebook nhằm đổi thương hiệu thành Meta và phát triển metaverse của riêng họ. Chúng ta đang bước vào một sự thay đổi thế hệ, mọi người đang mua đất ảo với số tiền lớn và các thương hiệu lớn như Nike & Adidas đang trên đường phát triển không gian ảo trong các trò chơi dựa trên blockchain như The Sandbox và Decentraland.

  TCG World, một dự án metaverse trong đó mọi thứ mà người chơi sở hữu đều tồn tại trên blockchain, gần đây đã công bố hợp tác với WhiteBIT để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên xây dựng văn phòng ảo của họ trong TCG World Metaverse.

  WhiteBIT Cryptocurrency Exchange
  Trao đổi tiền điện tử WhiteBIT

  WhiteBIT nằm trong số các sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu trên CMC và CoinGecko và hỗ trợ USD, GBP và EURO ở hơn 190 quốc gia với cơ sở người dùng vượt quá 1.000.000. Metaverse sẽ cung cấp cho WhiteBit một cơ hội mới để kết nối với khách hàng và người chơi thông qua những trải nghiệm được phát triển trên vùng đất ảo của họ. Người chơi sẽ có thể xem biểu đồ, giao dịch trao đổi trong trò chơi hoặc ghé thăm khán phòng của họ để nhận nguồn cấp dữ liệu và luồng tin tức trực tiếp cũng như những trải nghiệm độc đáo khác do nhóm phát triển.

  Để đồng hành cùng sự hợp tác, TCG World đã phát hành một đoạn giới thiệu điện ảnh về văn phòng ảo của WhiteBIT ở Metaverse. Đoạn giới thiệu đưa bạn vào một chuyến tham quan điện ảnh về tòa nhà ảo của họ ở khu vực phía bắc phủ đầy tuyết của TCG World và cung cấp cho người chơi cái nhìn sơ lược về sự phát triển và đồ họa metaverse. Youtuber Ryan Patrick hợp tác với TCG Worlds cũng cung cấp một video phản ứng sâu sắc về bản phát hành đoạn giới thiệu mới nhất.

  Với việc trò chơi được thiết lập để phát hành trực tiếp vào quý 3 năm 2022 để thử nghiệm cộng đồng, người chơi rất hào hứng tham gia vào Thế giới TCG. Bạn có thể tham gia các cộng đồng Telegram hoặc Discord phổ biến của nó để chuẩn bị cho việc phát hành. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức, nơi đất ảo hiện đang được bán trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất