More

  Tiền điện tử có thể mang lại sự đổi mới lành mạnh cho các hệ thống thanh toán: Janet Yellen

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, cựu chủ tịch Cục Dự trữ Fed và Bộ trưởng Tài chính đương nhiệm Janet Yellen đã nói rằng tiền điện tử có thể có lợi ở một mức độ nhất định, mặc dù cô ấy hoài nghi về điều đó.

  “Có những lợi ích từ tiền điện tử”

  Khi được người dẫn chương trình CNBC Andrew Sorkin hỏi liệu thái độ của cô ấy đối với tiền tệ kỹ thuật số có thay đổi so với quan điểm tiêu cực trước đây của cô ấy hay không, Yellen nói rằng cô ấy vẫn còn một chút nghi ngờ về điều đó.

  Tuy nhiên, Hoa Kỳ Bộ trưởng Ngân khố cũng tin rằng tiền điện tử có thể mang lại những lợi ích nhất định nếu được sử dụng đúng cách. Đặc biệt, Yellen thừa nhận rằng sự đổi mới trong hệ thống thanh toán được sử dụng bởi Hoa Kỳ. có thể là một điều lành mạnh.

  Số lượng người nắm giữ BTC vượt quá 40 triệu

  Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến IntoTheBlock đã lan truyền thông tin về sự gia tăng lớn trong tổng số ví Bitcoin.

  Giờ đây, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu được nắm giữ bởi hơn 40 triệu địa chỉ đáng kinh ngạc (40,21 triệu). Đó là mức cao mới mọi thời đại cho số liệu này.

  Biểu đồ được chia sẻ bởi cơ quan cho thấy rằng sau khi số liệu này giảm trở lại vào tháng Hai, sau đó nó tổng kết lại đang tăng lên. Thực tế là đạt đến đỉnh cao lịch sử này cho thấy sự chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng và sự gia tăng mối quan tâm đối với tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, dòng tweet nói.

  Hành động giá bitcoin

  BTC đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 3, khi nó cho thấy mức tăng trưởng 4%, tăng từ 41.182 đô la lên mốc giá 42.824 đô la.

  Mức tăng này được theo sau bởi mức tăng khác 4,81% cho đến nay. Sau khi tăng vọt kể từ ngày hôm qua, vua tiền điện tử đang trao đổi ở mức 44.873 đô la mỗi đồng xu trên sàn giao dịch Bitstamp vào lúc này.

  BTC_price_TradingView
  Hình ảnh qua TradingView

  Trong các tin tức khác, hai quốc gia đã được đề cập trong bối cảnh khả năng đưa Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp trong tuần này. Malaysia đang coi BTC như một phương tiện trao đổi chính thức, như U.Today đã đưa tin trước đó.

  Tuy nhiên, Honduras, được đồn đại là làm tương tự, đã phủ nhận những tin đồn này.

  Quốc gia duy nhất cho đến nay đã chính thức thông qua BTC vẫn là El Salvador. Tuần này, chủ tịch Nayib Bukele đã gặp CEO và đồng sáng lập Binance, Changpeng Zhao (thường được gọi đơn giản là CZ), người đã có chuyến thăm đến đất nước này để thảo luận về việc hợp tác giúp El Salvador phát hành trái phiếu Bitcoin.

  Năm ngoái, khi quốc gia nói trên chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp, CZ đã ủng hộ quyết định này bằng cách ca ngợi nó trên Twitter.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất