More

  Tech Mahindra tham gia Metaverse với sự ra mắt của TechMVerse

  Tech Mahindra, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chuyển đổi kỹ thuật số, dịch vụ tái thiết kế kinh doanh và giải pháp cũng như tư vấn, đã công bố sự ra mắt của TechMVerse. TechMVerse của Tech Mahindra hy vọng mang đến trải nghiệm sống động và tương tác trong Metaverse cho khách hàng hiện tại của mình.

  Tech Mahindra sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng và khả năng mạng hàng đầu của mình, cùng với các khả năng công nghệ của nó như Blockchain, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế tăng cường, 5G, Điện toán lượng tử và Thực tế ảo để xây dựng các trường hợp sử dụng B2B trên các lĩnh vực khác nhau, chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng đồng thời mang lại công việc kinh doanh thực tế kết quả.

  Cơ hội tận dụng

  Tech Mahindra đã thông báo về việc gia nhập Metaverse trên Twitter, đăng một dòng tweet trên tay cầm chính thức của nó. Ban đầu, Tech Mahindra sẽ tìm cách tận dụng các cơ hội do Metaverse cung cấp, sử dụng một số trường hợp sử dụng như DealerVerse, đại lý ô tô có trụ sở tại Metaverse, Middlemist trên thị trường NFT và Meta Bank, một ngân hàng ảo và trung tâm trò chơi. Sử dụng các trường hợp sử dụng này, Tech Mahindra sẽ có thể cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số và chuyên nghiệp về những thứ như nội dung, thiết kế, mã thông báo NFT plug-and-play và nền tảng blockchain. Chiến lược này cũng sẽ phù hợp với các mục tiêu ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) của Mahindra.

  Cộng tác để Sưu tầm Kỹ thuật số Độc quyền
  Hơn nữa, Tech Mahindra cũng đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Mahindra & Mahindra LTD, với sự hợp tác cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số độc quyền dựa trên một trong những thương hiệu nổi bật và mang tính biểu tượng nhất từ ​​Mahindra & Mahindra’s ổn định. Các bộ sưu tập sẽ được đúc và bán thông qua nền tảng NFT Marketplace hàng đầu của Tech Mahindra.

  Một cột mốc cho công nghệ Mahindra
  Phát biểu về bước đột phá của mình vào Metaverse và tiềm năng mà nó mang lại cho Tech Mahindra, MD & CEO, Tech Mahindra, CP Gurnani cho biết,

  “Metaverse có khả năng phá vỡ thực tế cũng như tương lai của chúng ta một cách tốt đẹp. Tại Tech Mahindra, chúng tôi luôn đi đầu trong 5G và việc chúng tôi tham gia vào Metaverse là một cột mốc quan trọng khác trong hành trình thúc đẩy sự sẵn sàng trong tương lai cũng như phá vỡ và chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng. Các lớp cơ bản của Metaverse được tích hợp rất tốt trong Tech Mahindra và các năng lực của nó. Từ cơ sở hạ tầng đến trải nghiệm, từ điện toán không gian đến thương mại hiện nay, nền tảng TechMverse của Tech Mahindra sẽ cho phép tích hợp liền mạch giữa kiến ​​thức chuyên môn đã biết của chúng tôi về 5G với các kỹ năng của chúng tôi về AI, AR / VR và blockchain. Chúng tôi sẽ đào tạo một lực lượng lao động gồm 1000 kỹ sư để đảm bảo họ sẵn sàng giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp và hình dung thế giới mới cho khách hàng và xã hội của chúng tôi. ”

  Tăng trưởng chớm nở

  Với sự phổ biến ngày càng tăng và việc áp dụng Metaverse, cơ hội doanh thu toàn cầu mà nó đại diện có thể đạt hoặc vượt qua 800 tỷ đô la vào năm 2024. Tech Mahindra đã định vị mình đi đầu trong việc khai thác tiềm năng mà Metaverse mang lại, với việc gã khổng lồ công nghệ đang tìm kiếm tận dụng 5G để cung cấp trải nghiệm liền mạch và nâng cao trong Metaverse.

  Tech Mahindra đã đánh dấu tiềm năng của nó thông qua buổi giới thiệu “Chào mừng đến với sự đơn giản” tại Mobile World Congress. Buổi giới thiệu đã chứng minh cách công ty có kế hoạch cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông tận dụng lợi thế của công nghệ mới này.

  Phát biểu về việc hợp tác với Tech Mahindra và gia nhập Metaverse, Chủ tịch, Truyền thông, Truyền thông & Giải trí kiêm Giám đốc điều hành, Dịch vụ Mạng, Manish Vyas, cho biết:

  “Metaverse là một cơ hội đột phá để mở ra biên giới tiếp theo của trải nghiệm nhập vai kỹ thuật số thời đại mới. Với sự đột phá của chúng tôi vào Metaverse, Tech Mahindra hướng đến việc tạo ra các cơ hội vô hạn trong thế giới ảo bằng cách xây dựng các dịch vụ có thể mở rộng thông qua các khả năng nền tảng và chuyên môn về kỹ thuật thiết bị. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất