More

  Phân tích kỹ thuật LUNA: Giá LUNA trêu chọc Gia nhập câu lạc bộ ba chữ số?

  Giá LUNA kiểm tra lại mức kháng cự 100 đô la cao nhất mọi thời đại. Giữa sự phân kỳ tiêu cực của RSI trong hành động giá, liệu người mua có thể vượt lên trên chướng ngại vật này không?

  Các điểm kỹ thuật chính:

  Giá tiền xu LUNA di chuyển gần với đường xu hướng giảm dần

  Đường EMA 50 ngày cung cấp một rào cản động

  Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Terra là 807 triệu đô la, đánh dấu mức giảm 16%.

  Hiệu suất trong quá khứ của LUNA

  Sự phục hồi của parabol trong Terra coin đã tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng. Cuộc biểu tình phục hồi bắt đầu vào cuối tháng Hai đã phá vỡ ba mức kháng cự đáng kể, tức là $60, $77 và $93,6. Tuần trước, altcoin này đã từ ngưỡng kháng cự 93,6 đô la, cung cấp cơ hội phục hồi 17,5% trước khi giá bật trở lại từ mức hỗ trợ 77 đô la.

  TradingView Chart
  Nguồn-Tradingview

  Phân tích kỹ thuật LUNA

  Vào ngày 8 tháng 3, những người mua LUNA đã phục hồi từ mức hỗ trợ 77 đô la với mô hình nến ngôi sao buổi sáng. Việc mua liên tục đã thúc đẩy altcoin này tăng 32,2%, chạm mức kháng cự ATH là 100 đô la. Tuy nhiên, những người bán đang tích cực bảo vệ mức kháng cự này, cố gắng từ chối đồng tiền xuống các mức thấp hơn.

  Các đường EMA quan trọng đang tăng (20, 50, 100 và 200) cho thấy người mua có ưu thế hơn trong một chuỗi tăng giá. Hơn nữa, đường EMA 20 ngày đã chuyển sang hỗ trợ thích hợp, hỗ trợ người mua duy trì đà tăng.

  Chỉ báo RSI: Độ dốc RSI cho thấy sự từ chối khỏi ranh giới quá mua vì rào cản tâm lý $ 100 giữ cho xu hướng tăng trong tầm kiểm soát. Hơn nữa, sự phân kỳ giảm giá dự báo khả năng đảo chiều đến vùng hỗ trợ $ 80.

  Chỉ báo Stochastic RSI: Sự bắt đầu đột ngột của chu kỳ tăng sau khi sự giao nhau sớm giữ cho xu hướng tăng tiếp tục trong các đường K và D. Tuy nhiên, các dây rung chuyển cho thấy sự căng thẳng giảm giá và khả năng đảo chiều.

  Tóm lại, phân tích kỹ thuật LUNA cho thấy một rào cản tâm lý vững chắc ở mức 100 đô la, có thể sớm thúc đẩy một đợt điều chỉnh.

  Xu hướng sắp tới

  Hành động giá của đồng xu LUNA cho thấy mức giá từ chối thấp hơn ở mức 77 đô la, cho thấy người mua đang bảo vệ mức này. Nếu người mua duy trì mức hỗ trợ bị lật này, người mua sẽ loại bỏ ngưỡng kháng cự trên 100 đô la, dẫn đến một cuộc biểu tình đột phá lên mốc 115 đô la.

  Mức hỗ trợ: $90 và $80

  Mức kháng cự: $100 và $115

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất