More

  Phân tích giá Polkadot: Giá DOT/USD vượt qua ngưỡng kháng cự $20,64, tín hiệu tăng giá?

  • Phân tích giá Polkadot cho thấy một xu hướng tăng giá
  • Mức kháng cự hiện tại của DOT/USD là $21,17
  • Polkadot đang giao dịch ở mức $20,64
  Polkadot price analysis: DOT/USD prices breaks past $20.64 resistance, bullish rally signal? 1
  PBản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

  Phân tích giá Polkadot hôm nay đang chỉ ra rằng tâm lý thị trường đang chuyển sang phe tăng. Giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự $20,64 khi người mua bước vào, báo hiệu một cuộc phục hồi tiềm năng. Mức kháng cự hiện tại được nhìn thấy ở mức 21,17 đô la và nếu giá có thể giữ trên mức này, dự kiến ​​sẽ có một đợt phục hồi tiếp theo hướng tới mốc 22 đô la. Mốc 21 đô la. Giá Polkadot đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh lành mạnh kể từ khi thị trường mở cửa ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 20,64 đô la.

  Phân tích giá Polkadot trên biểu đồ giá 1 ngày: Xu hướng tăng đặt giá DOT trên mức kháng cự trước đó là $20,64

  Giá DOT đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ ở mức $19,50 và hiện đang giao dịch ở mức $20,64 Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm đáng kể so với khối lượng cao nhất được thấy vào ngày 14 tháng 3 với xếp hạng tiền điện tử nói chung ở vị trí 11. Giá DOT đã được giao dịch trong phạm vi từ 20,64 đô la đến 21,17 đô la trong vài giờ qua.

  Polkadot price analysis: DOT/USD prices breaks past $20.64 resistance, bullish rally signal? 2
  Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiện đang giao dịch ở mức 63,65 cho thấy thị trường đang trong xu hướng tăng giá khi giá tiếp tục tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn trên biểu đồ. Chỉ báo MACD hiện đang cắt đường tín hiệu đi lên, điều này cũng cho thấy giá có thể tiếp tục tăng cao hơn trong ngắn hạn. Chỉ báo Parabolic SAR hiện đang được đặt bên dưới hành động giá, điều này cho thấy giá DOT/USD có khả năng chứng kiến ​​một đợt phục hồi tiếp theo trên thị trường.

  Phân tích giá Polkadot trên biểu đồ 4 giờ: Giá DOT sẵn sàng tăng cao hơn

  Nhìn vào phân tích giá Polkadot trên biểu đồ 4 giờ: DOT đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $20,64 DOT/USD Giá đã tìm thấy hỗ trợ mạnh ở mức $20,64 khi người mua bước vào để đẩy giá lên cao hơn. Giá hiện đã bật khỏi mức này và đang giao dịch ở mức khoảng 21,03 đô la Thị trường 4 giờ mở cửa hôm nay ở mức 20,60 đô la và đã giao dịch ở mức cao 21,17 đô la mốc 22 đô la được mong đợi.

  Polkadot price analysis: DOT/USD prices breaks past $20.64 resistance, bullish rally signal? 3
  Biểu đồ giá 4 giờ DOT/USD, nguồn: TradingView

  Chỉ báo MACD hiện đang cắt đường tín hiệu đi lên cho thấy giá có thể tiếp tục tăng cao hơn trong ngắn hạn. Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch ở mức 65 cho thấy thị trường đang trong xu hướng tăng giá. Chỉ báo Parabolic SAR hiện đang được đặt bên dưới hành động giá, điều này cho thấy giá DOT/USD có khả năng chứng kiến ​​một đợt phục hồi tiếp theo trên thị trường. Đường trung bình động hướng lên cho thấy thị trường đang trong xu hướng tăng giá khi giá tiếp tục tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn trên biểu đồ.

  Kết luận

  Phân tích giá của Polkadot cho thấy rằng tiền điện tử đang trong xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong ngắn hạn. Tâm lý thị trường hiện đang chuyển sang phe tăng khi người mua chen vào để đẩy giá lên cao hơn. Tuy nhiên, xu hướng giảm cũng có mặt trên thị trường và có thể đẩy giá xuống thấp hơn nếu họ giành được quyền kiểm soát. Mức kháng cự hiện tại được nhìn thấy ở mức 21,17 đô la và nếu giá có thể giữ trên mức này, dự kiến ​​sẽ có một đợt phục hồi tiếp theo hướng tới mốc 22 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất