More

  Paradigm đầu tư 8,8 triệu đô la vào Ribbon Finance của DeFi

  Giao thức tự động hóa các chiến lược phái sinh tiền điện tử cho nhà giao dịch DeFi chuyên nghiệp.

  Ribbon Finance, một giao thức sản phẩm có cấu trúc tiền điện tử được hỗ trợ bởi mã thông báo RBN, đã huy động được 8,8 triệu đô la theo quan hệ đối tác mới với Paradigm, công ty đầu tư mạo hiểm đã tung ra một quỹ tiền điện tử kỷ lục 2,5 tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái.

  Theo quan hệ đối tác, Ribbon Finance và Paradigm sẽ làm việc để xây dựng các sản phẩm rủi ro mới có nguồn gốc từ tài chính phi tập trung (DeFi) và tiếp tục mở rộng quy mô giao thức, bao gồm tăng gấp đôi phương pháp tiếp cận đa chuỗi của dự án.

  “[Ribbon] là một cách đơn giản để người dùng kiếm được lợi nhuận cao trên bitcoin, ether và USDC,” đồng sáng lập và CEO Julian Koh nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi giúp người dùng tiếp xúc với các chuyên gia, các chiến lược tài chính phức tạp, nhưng chúng tôi làm cho trải nghiệm đó thực sự dễ dàng đối với người dùng.”

  Tóm lại, Ribbon Finance giúp các nhà đầu tư bán lẻ dễ dàng hưởng lợi từ thế giới phức tạp của các dẫn xuất tiền điện tử, Koh nói.

  Các nhà đầu tư gửi bitcoin được bao bọc (WBTC) hoặc ETH vào một kho tiền tự động hóa chiến lược quyền chọn “cuộc gọi có bảo hiểm”, trong đó giá thực hiện cao hơn giá tài sản hiện tại. Ribbon viết các cuộc gọi hàng tuần và thu phí bảo hiểm. Ribbon cho biết các nhà đầu tư có thể mong đợi lợi suất phần trăm hàng năm (APY) hai con số từ Theta Vault, theo trang web của nó.

  Ribbon có tổng giá trị 257,6 triệu đô la bị khóa trên giao thức, theo dữ liệu từ DeFi Llama.

  “Sản phẩm có cấu trúc là một trong những danh mục quan trọng nhất của DeFi,” đối tác nghiên cứu của Paradigm và Giám đốc Công nghệ Georgios Konstantopoulos cho biết trong một tuyên bố.

  “Chúng tôi rất ấn tượng về hoạt động của nhóm Ribbon và rất vui mừng được hỗ trợ Julian và (đồng sáng lập) Ken (Chan) để đưa Ribbon trở thành người dẫn đầu thị trường trong danh mục của họ.”

  Nhìn về phía trước

  Koh cho biết trọng tâm trong sáu tháng tới đang mở rộng sang các blockchain bổ sung. Ribbon Finance gần đây đã triển khai trên Avalanche và Solana và tập trung vào việc xây dựng sự hiện diện của mình trên các chuỗi đó.

  Koh nói:

  “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Toàn bộ ngành sản phẩm có cấu trúc ở DeFi mới ra đời chưa đầy một năm. Vì vậy, chúng tôi thực sự chỉ mới làm xước bề mặt của các loại sản phẩm mà mọi người có thể chế tạo.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất