More

  Yearn Finance ra mắt Ethereum Staking Vault Curve Rocket Pool

  Công ty tổng hợp lợi nhuận DeFi yearn.finance đã chính thức ra mắt Ethereum vault Curve Rocket Pool mới vào ngày 23 tháng 3. Với sự ra mắt của yearn vault, người dùng có thể sử dụng các token Rocket Pool ETH (rETH) và Lido stETH (wstETH) để kiếm Ethereum (ETH) Phần thưởng đặt cược có sẵn ở cả hai bên của nhóm Tài chính Đường cong.

  Năm tài chính công bố Ethereum Staking với Curve Rocket Pool

  yearn.finance thông báo trong một tweet vào thứ Tư liên quan đến việc ra mắt Nhóm tên lửa đường cong đường cong trên nền tảng Ethereum. Kho tiền của Yearn giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc luân chuyển vốn, tính lãi gộp tự động và tái cân bằng.

  “Vault Ethereum mới nhất & mạnh nhất của Yearn = đã được mở khóa. Kho tiền Curve Rocket Pool đang hoạt động và bạn có thể kiếm phần thưởng đặt cược ETH ở 2 bên của nhóm @CurveFinance với Rocket Pool ETH (rETH) và Lido stETH (wstETH).”

  Người dùng sẽ nhận được phần thưởng đặt cược ETH, phát thải CRV và phí giao dịch Curve, vì cả hai bên của nhóm đều là token đặt cược ETH, rETH và wstETH.

  Token đặt cược lỏng rETH đại diện cho Ether được đặt cọc trong Rocket Pool, trong khi token đặt cược lỏng wstETH là token được bao bọc đại diện cho Ether được đặt cọc trong Lido. Rocket Pool và Lido đều là các nhóm đặt cược phi tập trung cho Ethereum 2.0. Tuy nhiên, Lido có thị phần lớn hơn đáng kể so với Rocket Pool trong ETH đã đặt cọc.

  Hơn nữa, Yearn Finance sẽ tự động thu thập và gửi lại lượng phát thải CRV và CVX vào kho tiền Ethereum để tăng năng suất. Người dùng sẽ sử dụng Yearn Zaps để gửi bất kỳ token chính nào như ETH, USDC hoặc khác vào kho tiền này. Khoản tiền gửi sẽ được Zaps tự động chuyển đổi thành rETH + wstETH. Sau đó, đặt nó vào Curve và đặt cược vào Yearn chỉ trong một giao dịch.

  Hoặc nếu không, để vào Curve Rocket Pool theo cách thủ công, hãy đặt cọc vào các token ETH (rETH) + Lido stETH (wstETH) của Rocket Pool trên Curve. Hơn nữa, gửi token nhóm thanh khoản rETH + wstETH trên Yearn.

  Ethereum tăng giá trước khi chuyển đổi bằng chứng cổ phần

  Ethereum sẽ chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần sau khi hợp nhất mạng chính Ethereum với hệ thống bằng chứng cổ phần chuỗi Beacon, có thể là vào tháng 6 này. Sau khi chuyển đổi, lợi suất đặt cược Ethereum dự kiến ​​sẽ tăng lên vì phần thưởng trả cho thợ đào sẽ được bao gồm trong phí giao dịch. Sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase dự đoán lợi suất sẽ tăng gấp hai lần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất