More

  KuCoin niêm yết World Mobile Token (WMT)

  • Cặp giao dịch WMT/USDT và mạng Cardano được hỗ trợ
  • Tổng nguồn cung tiền WMT hiện có là hai tỷ
  • Mã thông báo tiện ích đã được tạo để kết nối những người chưa được kết nối và gửi ngân hàng cho những người chưa được kết nối

  World Mobile Token (WMT) hiện có sẵn trên KuCoin (KCS/USD) với cặp giao dịch WMT/USDT được hỗ trợ, sàn giao dịch đã đăng trên trang web của mình. Tiền gửi có hiệu lực ngay lập tức. Mạng của Cardano (ADA/USD) được hỗ trợ.

  Giao dịch mở vào ngày 23 tháng 2

  Giao dịch sẽ mở lúc 10:00 sáng Thứ Tư, ngày 23 tháng 2 (UTC) và việc rút tiền sẽ có thể bắt đầu từ 10:00 sáng ngày 24 tháng 2, cũng theo giờ UTC.

  Chi tiết dự án

  Tổng nguồn cung tiền WMT hiện có là hai tỷ. Nguồn cung lưu hành chỉ dưới 230 triệu WMT. Các chi tiết khác như sau:

  • Vốn hóa thị trường: $205.527.053
  • Ngày phát hành: 23 tháng 12 năm 2021
  • Giao thức đồng thuận: ADA
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: $2,337,613

  Giới thiệu về World Mobile Token (WMT)

  WMC là mã thông báo gốc của một giải pháp dựa trên blockchain để trao quyền cho nền kinh tế chia sẻ cho cơ sở hạ tầng viễn thông. Mã thông báo tiện ích được tạo ra để kết nối những người chưa được kết nối và lưu trữ những người chưa được kết nối.

  Với gần 4 tỷ người còn lại ngoại tuyến, loại trừ kỹ thuật số là một vấn đề đáng kể. Cùng với Đầu ra Đầu vào, World Mobile Chain sẽ cung cấp một mạng lưới có khả năng mở rộng mang tính cách mạng ở Châu Phi và hơn thế nữa.

  Nó có sứ mệnh khởi động nền kinh tế chia sẻ, khởi động lại công nghệ viễn thông và mở ra một thế giới mới.

  Ba lớp của node

  Có 3 lớp của node trong mô hình mạng được đề xuất (World Mobile Token): Earth Nodes, Air Nodes, và Aether Nodes.

  Earth Nodes cung cấp dịch vụ xác thực, nhận dạng, blockchain, giao tiếp lóng, viễn thông.

  Air Nodes cung cấp vùng phủ sóng và truy cập Internet cho người dùng. Aether Nodes cung cấp liên kết đến các nhà khai thác viễn thông kế thừa.

  Hệ thống phân loại chất lượng

  Mạng vận hành một hệ thống phân loại chất lượng nút được sử dụng xuyên suốt giải pháp như là nguồn thông tin để quản lý chất lượng và khuyến khích cho các nhà khai thác nút.

  Các thông số kiểm tra tình trạng và chất lượng lịch sử này bao gồm các giá trị như độ trễ cục bộ giữa các nút, kiểm tra chập chờn, mất gói, kiểm tra tốc độ tải lên và tải xuống, thời gian hoạt động của nút và một số chỉ số khác.

  Một “Lớp Lịch sử”

  Hệ thống chấm điểm nút lưu trữ tất cả các điểm đã được ghi trước đó cho mỗi nút được xác định bằng dấu vân tay phần cứng để tính “Điểm lịch sử”, sẽ được sử dụng làm trọng số trong lựa chọn ngẫu nhiên cùng với “Điểm ngày nay”, kết quả gần đây nhất của kiểm tra sức khỏe và thực hiện liên lạc.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất