More

  Uniswap tạo ra những động thái tích cực nhưng lại thiếu người mua ở mức giá cao hơn

  Giá Uniswap (UNI) đã chuyển động tích cực ở phần dưới của biểu đồ.

  Kể từ khi giá sụp đổ vào ngày 8 tháng 1, tiền điện tử đã có một đà tăng ổn định. Đồng altcoin này đã tăng trên mức hỗ trợ 15 đô la và đạt mức cao gần đây. Tuy nhiên, ở mức cao nhất là 16 đô la, người mua đang phải vật lộn để vượt qua.

  Kể từ ngày 10 tháng 1, altcoin này đã bị từ chối ở mức cao gần đây sau bốn lần thử lại. Nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự ban đầu và các đường trung bình động, UNI sẽ tăng cao hơn và kiểm tra lại mức kháng cự $20. Việc vượt qua mức cao nhất 20 đô la sẽ đẩy altcoin này lên mức cao nhất trước đó là 26 đô la. Tuy nhiên, nếu kịch bản tăng giá bị vô hiệu, UNI/USD sẽ buộc phải di chuyển giữa các mức giá $14,50 và $16.

  Đọc chỉ báo Uniswap

  Chỉ báo Uniswap nằm ở mức 47 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. Động lực tăng giá hiện tại đã đưa đồng altcoin này đến gần đường trung tâm 50. Giá của tiền điện tử vẫn nằm dưới mức trung bình động, cho thấy áp lực bán tiếp tục. Uniswap nằm trên 25% diện tích ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã tiếp tục đà tăng.

  UNIUSD(Daily+Chart)+-+JAN.+15.png

  Các chỉ báo kỹ thuật:

  Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00

  Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

  Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

  Tiền điện tử đang có một xu hướng tăng mới sau xu hướng tăng thất bại từ ngày 27 tháng 12. Xu hướng tăng từ ngày 27 tháng 12 đã bị phá vỡ ở mức cao là 20 đô la. Kể từ đó, giá tiền điện tử đã tạo ra một loạt các mức cao hơn và thấp hơn mức thấp hơn. Theo công cụ Fibonacci, UNI/USD có thể đã tăng lên 25,96 đô la nếu phe bò vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 20 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất