More

  TP ICAP đã bắt đầu giao dịch các sản phẩm giao dịch được liên kết với tiền điện tử cho khách hàng

  TP ICAP, nhà môi giới liên đại lý lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong các sản phẩm giao dịch trao đổi được liên kết với tiền điện tử (ETP), một dấu hiệu khác cho thấy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số chính thống ngày càng tăng.

  Công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa các ngân hàng đầu tư, quỹ đầu cơ và các tổ chức tài chính lớn khác, đã kinh doanh ở châu Âu cho các khách hàng như Goldman Sachs, Flow Traders và Jane Street, Simon Forster và Duncan Trenholme, đồng giám đốc tài sản kỹ thuật số TP ICAP cho biết CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

  Giao dịch một sản phẩm được liên kết với vốn chủ sở hữu trên một sàn giao dịch có lẽ là cách dễ dàng nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái với tài sản kỹ thuật số, Forster nói, đồng thời cho biết thêm rằng công ty đã tích cực giao dịch các ETP như sản phẩm bitcoin vật lý của Tập đoàn ETC, BTCE.

  Nhà môi giới đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số từ các khách hàng tổ chức và điều đó không đơn độc. UBS, Goldman Sachs và Bank of America đều đang thanh toán và xử lý các ETP tiền điện tử cho các khách hàng là quỹ đầu cơ ở Châu Âu, theo báo cáo của CoinDesk.

  ETP cho phép các công ty tiếp cận với các phần của vũ trụ tiền điện tử mà không cần đầu tư trực tiếp. Thay vào đó, khoản đầu tư thông qua một bảo mật theo dõi hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

  Forster cho biết tính thanh khoản của một số sản phẩm ETP hiện nay là “tương đối khiêm tốn”. Ông kỳ vọng rằng khi càng nhiều tiền của các tổ chức di chuyển vào không gian, số lượng sản phẩm sẽ tăng lên và thị trường tổng thể sẽ mở rộng.

  Nhà môi giới cho biết TP ICAP có kế hoạch khởi động giao dịch ETP được liên kết với tiền điện tử ở Hoa Kỳ trong những tháng tới. Tuy nhiên, trọng tâm cho năm 2022 là triển khai các sản phẩm phái sinh không cần kê đơn (OTC) dựa trên tài sản kỹ thuật số. Một hợp đồng phái sinh OTC là một hợp đồng tài chính được thu xếp không qua trao đổi, chẳng hạn như hoán đổi.

  Tháng 9 năm ngoái, Hiệp hội Hoán đổi và Phái sinh Quốc tế (ISDA), cho biết họ đã thành lập một nhóm làm việc về tài liệu và pháp lý tài sản kỹ thuật số mới để bắt đầu xem xét các tiêu chuẩn cho các dẫn xuất OTC tiền điện tử.

  Vào tháng 6 năm ngoái, TP ICAP đã thông báo rằng họ đang tung ra một nền tảng giao dịch bán buôn cho các tài sản tiền điện tử trong một liên doanh với Fidelity Digital Assets, Zodia Custody và Flow Traders.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất