More

  Sự sụt giảm của ETH- Tìm kiếm “Bán Ethereum” Tăng 972% trong 24 giờ qua

  Thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với một sự sụp đổ lớn, khi giá của các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) giảm xuống ngày hôm nay. Do đó, cộng đồng các nhà đầu tư đang thể hiện một khoản lãi lớn để bán tháo các đồng tiền trong đợt giảm giá. Theo thứ tự đó, khối lượng tìm kiếm trên google cho “bán Ethereum” đã tăng đột biến 972% chỉ trong 24 giờ.

  Đầu ngày hôm nay, cả giá trị giá BTC và ETH đều đang hoạt động trên quy mô giảm với sự sụt giảm bất ngờ. Hiện tại, Bitcoin đang đứng ở mức $ 41.786,66 sau giá ETH ở mức $ 3,182,56 tại thời điểm viết bài.

  Giá ETH sụp đổ

  Khi giá ETH đang đối mặt với một sự sụt giảm lớn, các nhà đầu tư đang lo sợ về sự sụp đổ của thị trường trong 24 giờ qua. Về điều này, báo cáo phân tích thị trường cho thấy sự quan tâm đến việc bán Ethereum của các nhà đầu tư đã tăng gần 10 lần so với khối lượng trung bình mỗi ngày.

  Cụ thể hơn, tìm kiếm trên google cho “Tại sao Ethereum lại giảm?” cũng tăng vọt lên tới 2000% trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy rằng những người nắm giữ ETH rất tò mò về những biến động thị trường vẫn không thể đoán trước được. Tuy nhiên, phải có những lý do xác đáng đằng sau sự sụp đổ của các loại tiền tệ phổ biến này.

  Do đó, Người phát ngôn đã báo cáo với ấn phẩm City A.M, tờ báo kinh doanh của Luân Đôn nói rằng,

  “Lý do chính cho sự sụt giảm của ETH là do các thông báo chính thức về các quy định tiền điện tử mới từ Trung Quốc. Ngoài ra, Tesla’s U-Turn chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ đã làm xáo trộn toàn bộ thị trường tiền điện tử ”.

  Bên cạnh đó, theo hồ sơ, gần 1 tỷ đô la thanh lý đã diễn ra trên toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong đó, đáng chú ý là thanh khoản Ethereum cao hơn thanh lý BTC trên thị trường.

  Tuy nhiên, khi giá trị của BTC và ETH giảm xuống, toàn bộ thị trường sụp đổ phản ánh sự giảm giá của tất cả các loại tiền điện tử khác. Bên cạnh sự cố gần đây, toàn bộ phương tiện truyền thông xã hội đang có xu hướng rất tích cực với các từ khóa chính như “mua” và “giảm giá” gây ra sự sợ hãi và tò mò ở người dùng.

  Vì vậy, cộng đồng các nhà đầu tư đang rất háo hức để xem các xu hướng thị trường tiếp theo. Vì cuối cùng không gian tiền điện tử luôn chơi một trò chơi xoắn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất