More

  Shiba Inu và Dogecoin phải dần dần không thích hợp để Bitcoin và Ethereum phát triển mạnh, theo nhà phân tích của Bloomberg

  Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, tuyên bố rằng thị trường phải được làm sạch khỏi các đồng coin để Bitcoin, Ethereum cũng như các đồng ổn định được chốt bằng đô la có thể tiếp tục biến đổi hệ thống tài chính của thế giới.

  McGlone có quan điểm tiêu cực về Dogecoin và Shiba Inu, nói rằng những loại tiền điện tử này là ví dụ điển hình cho sự băng giá của thị trường:

  Các dog coins là ví dụ điển hình về sự dư thừa đầu cơ trong không gian và thị trường càng sớm thanh lọc sự im lặng này, thì ba người lính ngự lâm – Bitcoin, Ether và sự gia tăng của đô la tiền điện tử – sẽ tiếp tục chuyển hóa hệ thống tài chính toàn cầu.

  Shiba Inu và Dogecoin lần lượt giảm 70,87% và 79,21% so với mức cao kỷ lục của họ sau khi công bố lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021 và thu hút cộng đồng đầu tư. Cả hai đều ghi nhận mức lỗ hai con số trong ngày qua cùng với Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác.

  Sau khi cơn sốt đầu cơ giảm xuống, các đồng meme đã phải vật lộn để phục hồi động lực tăng giá mặc dù ngày càng có nhiều thương gia chấp nhận. Cả Shiba Inu và Dogecoin đều đang trên đà được chuỗi rạp chiếu phim AMC chấp nhận trong năm nay. Công ty sản xuất ô tô điện tử Tesla hiện cho phép sử dụng cái sau để mua một số hàng hóa.

  Trong khi nhiều người tiếp tục bác bỏ Dogecoin, Elon Musk và Mark Cuban, những người ủng hộ tỷ phú của meme coin, tin rằng DOGE có thể hoạt động như một phương tiện thanh toán khả thi.

  Trong khi đó, Shiba Inu tiếp tục chứng kiến ​​những bước phát triển mới trong hệ sinh thái của mình. Một phiên bản beta của tổ chức tự trị phi tập trung Doggy đã được ra mắt vào tháng trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất