More

  Ripple dao động trên 0,56 đô la khi xu hướng giảm đe dọa tiếp tục áp lực bán

  Giá Ripple (XRP) tiếp tục điều chỉnh giảm sau đợt lao dốc ngày 22 tháng 1. Trong bốn ngày qua, giá XRP đã dao động trong khoảng 0,56 đô la đến 0,62 đô la, với những người mua cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự 0,62 đô la ba lần không thành công.

  Hôm nay, giá XRP đang giảm sau một đợt tăng thất bại vào ngày 24 tháng 1. Việc từ chối mức cao gần đây cho thấy xu hướng giảm có ý định hạ giá Ripple bất chấp tình trạng bán quá mức của tiền điện tử. Ở chiều ngược lại, nếu giá phục hồi trong vùng quá bán, thị trường sẽ tăng và kiểm tra lại ngưỡng kháng cự ở mức 0,62 đô la và 0,80 đô la. Mặt khác, nếu xu hướng giảm phá vỡ hỗ trợ ở mức 0,56 đô la, XRP/USD sẽ giảm, nhưng sẽ tăng trở lại ở mức 0,44 đô la.

  Phân tích chỉ báo Ripple

  Tiền điện tử đã giảm xuống mức 26 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong khoảng thời gian 14. Chỉ số RSI chỉ ra rằng XRP đã đạt đến khu vực quá bán của thị trường. Điều này cho thấy xu hướng giảm có khả năng kết thúc. Ngoài ra, thị trường đang nằm dưới phạm vi 20% của stochastic hàng ngày. Stochastic hàng ngày cũng đã chỉ ra tình trạng bán quá mức đối với altcoin.

  XRPUSD(Daily_Chart)_-_JAN._25.png

  Các chỉ số kỹ thuật:

  Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0

  Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

  Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

  XRP/USD đang điều chỉnh giảm và củng cố trên mức hỗ trợ 0,56 đô la. Tuy nhiên, xu hướng giảm đã xuất hiện một hình nến vào ngày 13 tháng 12 kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc 0,44 đô la.

  XRPUSD(_Daily_Chart_2_)_._JAN._25.png

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất