More

  Phân tích kỹ thuật FTT: Mô hình hai đáy khơi dậy một đợt tăng giá

  Giá FTT coin tạo thành mô hình hai đáy trong biểu đồ hàng ngày và việc phá vỡ mô hình này có thể dẫn đến đợt tăng giá 30%.

  FTT là token gốc được sử dụng bởi nền tảng giao dịch cho các dẫn xuất tiền điện tử FTX. Nhóm đứng sau FTX bao gồm nhiều nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong vài năm qua. Đối mặt với các vấn đề với phần lớn các sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử truyền thống đã quyết định tạo ra một nền tảng của riêng họ.

  FTX tuyên bố nó là duy nhất nhờ các tính năng của nó như ngăn chặn vuốt ngược, một nhóm tài sản thế chấp trung tâm và khả năng thanh toán trên một stablecoin phổ biến.

  Hiệu suất trong quá khứ của FTT

  Giá FTT coin tăng 10% sau khi tìm thấy nhu cầu gần mức ngang ở mức 37 đô la. Hơn nữa, sự gia tăng gần đây dẫn đến việc hoàn thành mô hình hai đáy trong biểu đồ hàng ngày. Đường viền cổ của mô hình ở mức 44 đô la, sự bứt phá của nó có thể dẫn đến một cuộc biểu tình.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView
  Biểu đồ hàng ngày FTT/USD

  Phân tích kỹ thuật FTT

  Sự bứt phá ở mức 44 đô la sẽ giúp giá đồng xu FTT bắt đầu một đợt tăng giá và đạt mức ngang ở mức 58 đô la. Tuy nhiên, sự từ chối giá cao hơn hiển nhiên bởi sự hình thành bấc dài tạo ra tác động tiêu cực đến giá tiền xu. Do đó, các nhà giao dịch cần đợi cho đến khi hành động giá xác nhận sự bứt phá.

  Chỉ báo RSI ở mức 50% cố gắng tăng lên trên đường trung tâm trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, độ dốc cho thấy sự phân kỳ tăng giá vững chắc trong hai lần thoái lui gần nhất ở mức 37 đô la.

  Chỉ báo MACD cho thấy sự phân tách của đường nhanh và chậm để tăng khoảng cách và tránh sự giao nhau trong xu hướng giảm. Hơn nữa, độ dốc phản ánh sự phân kỳ tăng giá giống như chỉ báo RSI.

  Sự đột phá của mô hình hai đáy có thể đẩy giá lên cao hơn đến mốc 58 đô la nếu nó cố gắng tăng trên 52 đô la. Tuy nhiên, nếu giá không vượt qua được nguồn cung ở mức 44 đô la, thì rất có thể sẽ xảy ra sự thoái lui về mức 37 đô la.

  Xu hướng sắp tới

  Giá FTT coin cho thấy khả năng cao có một sự đột phá $44 để đẩy giá cao hơn lên $58. Các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu MUA vào trong biểu đồ hàng ngày với sự phân kỳ tăng. Tuy nhiên, xác nhận với đột phá hành động giá sẽ cung cấp thêm lợi thế.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất