More

  Phân tích kỹ thuật FTM: Người mua ở mức 2 đô la chịu được áp lực giảm giá

  Giá FTM coin cộng hưởng gần với vùng hỗ trợ $2 nhưng phải vật lộn để vượt qua áp lực bán và vượt qua mốc $2,45.

  Fantom là một nền tảng phần mềm hợp đồng thông minh theo hướng mạng xoay chiều (DAG) cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận độc quyền của riêng nó.

  Quỹ Fantom, cơ quan giám sát các sản phẩm của Fantom, được thành lập ban đầu vào năm 2018 với sự ra đời của OPERA, trang web chính của Fantom, sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2019.

  Trong tin tức mới nhất, TVL của Fantom đã tăng 12 lần trong vòng bốn tháng qua. Tuy nhiên, một khía cạnh cần lưu ý là thực tế là các giao thức bộ định tuyến chuỗi chéo Multichain chiếm ưu thế nhất với 57% DeFi TVL của Fantom.

  Hãy để chúng tôi đọc về phân tích kỹ thuật Fantom.

  Hiệu suất trong quá khứ của FTM

  Như đã đề cập trong bài viết trước của chúng tôi, giá FTM coin vi phạm mức hỗ trợ $2 nhưng đưa ra mức giá thấp hơn khi nó tăng 6,79% trong 24 giờ qua. Nó vẫn là một trong số ít các đồng tiền cho thấy sự tăng trưởng tích cực trong 50 đồng tiền hàng đầu, theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, hành động giá không thể tạo ra một cây nến tiếp theo tăng giá trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, là ứng cử viên hàng đầu của Ethereum, với tư cách là một hệ sinh thái layer 1, Fantom có ​​thể sớm đạt được xu hướng tăng giá trở lại.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView
  Biểu đồ hàng ngày FTM/USD

  Phân tích kỹ thuật FTM

  Hành động giá FTM coin cho thấy sự hợp nhất đi ngang một chút trên vùng hỗ trợ $2. Bất chấp sự hình thành đuôi dài liên tục trong các nến hàng ngày, hành động giá không thể tăng lên trên mốc 2,45 đô la.

  Các đường Trung bình Động Đơn giản quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì xu hướng tăng với giá Fantom di chuyển giữa các SMA 50 và 100 ngày. Tuy nhiên, độ dốc tăng lên của đường EMA 200 ngày giúp duy trì thẻ xu hướng tăng.

  Chỉ báo RSI Stochastic phản ánh sự bắt đầu của chu kỳ tăng giá cho Fantom khi các đường K và D tăng cao hơn từ vùng quá bán với sự giao nhau trong xu hướng tăng. Do đó, chỉ báo này cho thấy sự bứt phá ở mức 2,45 đô la trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chỉ báo cho thấy sự phân kỳ trong biểu đồ giá.

  Chỉ báo DMI cho thấy +DI ở mức 14% cho thấy sự gia tăng dần dần với -DI ở mức 22% cho thấy các đường đang tiếp cận để cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng. Đường ADX ở mức 25% phản ánh một xu hướng vững chắc.

  Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá hy vọng về một sự đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử sụp đổ sẽ chứng tỏ là một mối đe dọa đáng gờm.

  Xu hướng sắp tới

  Giá FTM coin đấu tranh để duy trì cao hơn vùng hỗ trợ ở mức 2 đô la với mức giá thấp hơn từ chối. Mặc dù có nhiều khả năng xảy ra đảo chiều tăng giá, nhưng điểm vào vẫn ở mức phá vỡ 2,5 đô la, để tránh bẫy tăng giá.

  Do đó, các nhà giao dịch tăng giá có thể nhắm mục tiêu mức 3 đô la và 3,5 đô la trong trường hợp đột phá 2,5 đô la. Tuy nhiên, mức sụt giảm 2 đô la có thể khiến giá giảm xuống SMA 200 ngày và 1,25 đô la.

  Tại thời điểm viết bài, Phân tích TradingView đưa ra tín hiệu “BÁN” cho FTM coin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất