More

  Phân tích giá VeChain: VET/USD có tiềm năng tăng giá ở mức $0,0550

  • Phân tích giá VeChain đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $0,0925.
  • Giá giao dịch của VeChain là $0,0534.

  Phân tích giá VeChain cho thấy giá VET/USD đã duy trì chuyển động của những ngày qua với biến động nhẹ vào ngày 23 tháng 1 năm 2022. Giá đã phá vỡ hỗ trợ và bước vào một sự đột phá ở mốc 0,0550 USD sau khi đạt 0,0534 USD ngày hôm nay. Chi phí của VET đã tăng 2,39% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $455.059.904.

  Phân tích giá VET/USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

  Phân tích giá VeChain đã tiết lộ sự biến động của thị trường sau một phong trào mở cửa lớn, có nghĩa là giá của tiền điện tử trở nên dễ bị tổn thương hơn đáng kể trước sự thay đổi bất ổn ở một trong hai thái cực. Các dải kháng cự và hỗ trợ dường như đang di chuyển xa nhau hơn, cho thấy sự biến động ngày càng tăng. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $0,0787, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh đối với VET. Giới hạn dưới của giới hạn dải Bollinger có sẵn ở mức $0,0439, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho VET.

  Giá VET/USD dường như đang cắt qua đường Trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Hơn nữa, đường giá dường như đang đi theo hướng đi lên, có thể sớm đi xa hơn trên đường Trung bình động, gợi ý về một thị trường tăng giá hoàn toàn.

  VeChain Price Analysis: VET/USD gains bullish potential at the $0.0550 mark 2
  Nguồn biểu đồ giá 4 giờ VET/USD: TradingView

  Phân tích giá VeChain tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 30, đại diện cho một loại tiền điện tử bị định giá thấp nghiêm trọng; giá trị vượt quá ngưỡng và đi vào vùng khấu hao. Hơn nữa, RSI dường như đang theo một cách tiếp cận hướng lên phản ánh giá trị của tiền điện tử, từ từ tăng giá trị của nó và báo hiệu hoạt động mua mạnh mẽ và chuyển động theo hướng ổn định.

  Phân tích giá VeChain trong 1 ngày: Thị trường mở cửa

  Phân tích giá VeChain cho thấy sự biến động của thị trường theo chiều hướng mở rộng. Điều này có nghĩa là giá VET/USD có thể biến động sẽ biến động cùng chiều với biến động; nhiều biến động hơn có nghĩa là nhiều khả năng giá chuyển sang một trong hai cực. Giới hạn trên của dải Bollinger là $0,0925, đóng vai trò là mức kháng cự mạnh nhất đối với VET. Mặt khác, giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức $0,0553, đại diện cho một điểm kháng cự khác đối với VET thay vì hỗ trợ của nó.

  Giá VET/USD dường như đang giao nhau dưới đường Trung bình động, cho thấy xu hướng giảm. Hơn nữa, chúng ta có thể quan sát đường giá sau một chuyển động giảm dần đã phá vỡ hỗ trợ và cuối cùng cho phe bò cơ hội giao tranh. Hơn nữa, chúng ta có thể theo dõi thị trường đang trong giai đoạn bứt phá cho thấy khả năng đảo chiều và sự trở lại của xu hướng tăng.

  VeChain Price Analysis: VET/USD gains bullish potential at the $0.0550 mark 2
  Nguồn biểu đồ giá 1 ngày VET/USD: TradingView

  Phân tích giá VeChain tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 25, có nghĩa là tiền điện tử có dấu hiệu bị định giá thấp nghiêm trọng. VeChain rơi vào khu vực được định giá thấp. Chỉ báo RSI dường như đi theo một chuyển động đi lên phản ánh một thị trường đang tăng. Hoạt động mua vượt quá hoạt động bán gây ra sự sụt giảm điểm RSI, đây có thể được coi là bằng chứng mạnh mẽ về một xu hướng đảo ngược có thể xảy ra.

  Kết luận

  Phân tích giá VeChain kết luận rằng tiền điện tử cho thấy đà giảm giá với nhiều cơ hội đảo chiều. Giá đạt 0,0591 đô la vào ngày 22 tháng 1 năm 2022; tuy nhiên, giá đã vật lộn ngay cả với mốc 0,0550 đô la bây giờ. Giá hiện tại của VeChain là $0,0534. Tuy nhiên, thị trường VET cho thấy tiềm năng lớn cho một chuyển động đảo chiều để đưa VeChain trở lại đúng hướng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất