More

  Phân tích giá Solana: Xu hướng tăng duy trì xu hướng giảm khi giá trượt xuống mức 149 đô la

  • Phân tích giá Solana là giảm giá.
  • Bears đã hạ mức giá xuống phạm vi 149 đô la.
  • Hỗ trợ cho SOL/USD hiện ở mức $142.

  Phân tích giá Solana là giảm giá khi mức giá giảm đã được quan sát thấy ngày hôm nay; mức giá đã giảm xuống để đáp ứng phạm vi 149 đô la. Vì xu hướng tăng đã hoạt động trước đó và xu hướng tăng đang theo sau trong hai ngày qua, cặp tiền điện tử đã đạt được giá trị đáng kể trong thời gian này, nhưng hôm nay xu hướng giảm đã dẫn đầu một lần nữa.

  Thị trường hiện đang có xu hướng đưa giá xuống thấp hơn giá trị giá hiện tại để tiếp tục duy trì đà giảm của họ đã tiếp tục trong vài giờ qua. Xu hướng giảm đã chơi nhanh chóng khi họ đã né qua đà tăng giá đã làm gián đoạn chuỗi của họ.

  Biểu đồ giá 1 ngày cho phân tích giá Solana một lần nữa lại ủng hộ xu hướng giảm, vì họ đã lấy lại đà tăng sau một thời gian ngắn. Giá trị giá đã bị kéo xuống, vì hôm nay nó đã đạt đến giá trị ở mức 149,6 đô la sau khi bị từ chối ở mức 152 đô la. Khi đồng tiền này tăng giá khá cao vào ngày hôm qua, áp lực bán được kỳ vọng vì giá hiện đã chạm đến vùng kháng cự.

  Trong khi đó, giá trị trung bình động (MA) trong biểu đồ 1 ngày được tìm thấy đang giao dịch ở mức $144 thấp hơn mức giá. Hơn nữa, đường cong SMA 20 thấp hơn nhiều so với đường cong SMA 50, đây cũng có thể được coi là một dấu hiệu giảm giá. Vì đường xu hướng ngắn hạn vẫn đang đi xuống, Tuy nhiên, xu hướng tăng giá trong hai ngày qua đã hỗ trợ tốt cho chức năng giá của đồng xu, vì nó ít nhất đã giúp đưa giá lên mức cao nhất trong năm ngày qua.

  Solana price analysis: Bears maintain downtrend as price slipstreams to $149 2
  Biểu đồ giá SOL/USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

  Chỉ báo dải Bollinger cho thấy sự biến động cao đối với SOL/USD khi chỉ báo này bao phủ nhiều khu vực hơn trên biểu đồ và dải trên của nó đang hiển thị giá trị ở mức $202 trong khi dải dưới của nó hiển thị giá trị là $124, đại diện cho mức hỗ trợ mạnh nhất. Mức trung bình của dải Bollinger được đặt ở mức 163 đô la, đại diện cho mức kháng cự đối với giá của đồng xu. Điểm số của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng theo sau một bước nhảy vọt, vì nó đã đạt trên mức quá mua và được cố định ở mức 82,12.

  Phân tích giá Solana: Những phát triển mới nhất và các chỉ báo kỹ thuật khác

  Phân tích giá Solana trong 4 giờ chỉ ra rằng đà giảm giá đã dẫn đến sự sụt giảm giá trị trong giây lát. Giá đã giảm xuống còn 148,5 đô la trong bốn giờ đầu tiên của phiên giao dịch hôm nay, nhưng hỗ trợ đã xuất hiện trở lại đối với SOL vì giá đang tăng một lần nữa vào lúc này khi thanh nến cuối cùng trên biểu đồ 4 giờ có màu xanh lục.

  Solana price analysis: Bears maintain downtrend as price slipstreams to $149 2
  Biểu đồ giá 4 giờ của SOL/USD. Nguồn: TradingView

  Đà giảm có thể quay trở lại và mạnh lên trong những giờ tới nếu tâm lý thị trường chuyển sang tiêu cực trở lại. Ngoài ra, các giá trị của dải Bollinger trong biểu đồ giá 4 giờ như sau; dải Bollinger phía trên ở mức 152 đô la, đại diện cho mức kháng cự, trong khi dải Bollinger phía dưới ở mức 129 đô la, cho thấy sự biến động ngày càng tăng đối với tiền điện tử. Đường trung bình động (MA) đang giao dịch dưới mức giá $145 sau khi vượt qua đường SMA50 vào ngày hôm qua. Chỉ số RSI cũng đang tăng do xu hướng mua đang diễn ra và đã đạt đến chỉ số 58; tuy nhiên, RSI đã giảm mạnh trong 8 giờ liên tục.

  Kết luận

  Phân tích giá Solana cho thấy mức giá đã giảm xuống còn 149,6 đô la, vì nhiều người bán đã tham gia vào thị trường hơn so với người mua. Nếu xu hướng tăng có thể tìm thấy cơ hội cải thiện giá trị của giá, thì có khả năng giá sẽ tiếp tục hành trình vượt qua ngưỡng kháng cự $154,6.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất