More

  Phân tích giá Shiba Inu: SHIB/USD cho thấy động lượng tiêu cực ở mức $0,00002900

  • Phân tích giá Shiba Inu dường như đang giảm.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $0,00002839.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $0,00003965.

  Phân tích giá Shiba Inu cho thấy giá SHIB/USD đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Với sự biến động ngày càng tăng, giá lại bị sụt giảm; giá đã đạt đến mốc 0,00003150 đô la sau khi đạt đến 0,00003154 đô la vào ngày 6 tháng 1 năm 2022, chỉ để giảm một lần nữa xuống thậm chí dưới mốc 0,00002900 đô la. Thị trường vẫn giảm, có thể dẫn đến giảm tiếp. Tiền điện tử đã bị một vụ tai nạn chớp nhoáng vào ngày 7 tháng 1 năm 2022, khiến giá SHIB tiếp tục giảm. Tuy nhiên, với những biến động, điều này có thể không đúng. Giá hiện tại của SHIB/USD là $0,00002883.

  Phân tích giá SHIB/USD trong 4 giờ: Thị trường biến động khi xu hướng giảm chống lại xu hướng tăng

  Phân tích giá Shiba Inu đã tiết lộ sự biến động của thị trường theo sau một phong trào ngày càng mở rộng, có nghĩa là giá của tiền điện tử đang trở nên dễ bị thay đổi theo cả hai hướng. Các dải kháng cự và hỗ trợ dường như đang di chuyển ra xa nhau, cho thấy sự biến động ngày càng tăng. Giới hạn trên của dải Bollinger là $0,00003439, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất. Giới hạn dưới của giới hạn dải Bollinger có sẵn ở mức $0,00002839, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất.

  Đường trung bình, biểu thị một xu hướng giảm giá. Thị trường vẫn giảm trong vài ngày qua, nhưng khi sự biến động của thị trường tăng lên, chúng tôi đã hy vọng về một sự thay đổi xu hướng sớm. Tuy nhiên, khi sự biến động đã mở rộng đến một mức độ khổng lồ, tỷ lệ cược đang có lợi cho xu hướng tăng. Nó cho xu hướng tăng cơ hội chiến đấu chống lại xu hướng giảm và nếu họ nắm bắt cơ hội này, thì thị trường có thể sớm nằm trong tay họ.

  Shiba Inu Price Analysis: SHIB/USD shows negative momentum at the $0.00002900 mark 1
  Nguồn biểu đồ giá SHIB/USD 4 giờ: Chế độ xem giao dịch

  Phân tích giá Shiba Inu tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 31, có nghĩa là tiền điện tử đang được định giá thấp hơn một chút vào thời điểm hiện tại. Xu hướng giảm đã chiếm lĩnh thị trường, nhưng việc duy trì một xu hướng mạnh mẽ như vậy có thể khó khăn đối với họ. Rất có thể xảy ra một chuyển động ngược lại. RSI có thể được nhìn thấy theo cách tiếp cận đi xuống phản ánh giá trị của tiền điện tử đang giảm dần giá trị của nó.

  Phân tích giá Shiba Inu trong 1 ngày: Thị trường duy trì sự biến động chặt chẽ

  Phân tích giá Shiba Inu cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng trầm lắng,không có dấu hiệu tăng giảm. Điều này có nghĩa là giá SHIB/USD chịu sự biến động sẽ không đổi cho đến khi sự biến động có dấu hiệu giảm xuống một trong hai mức cực đoan. Giới hạn trên của dải Bollinger là $0,00003965, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất. Giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức $0,00002827, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất.

  Các dải hỗ trợ và kháng cự dường như nằm gần nhau, cho thấy thị trường chặt chẽ, cho thấy sự siết chặt. Điều này có nghĩa là sự biến động của thị trường có khả năng sớm mở rộng, cho phép xu hướng tăng có thể nắm bắt thị trường.

  Giá SHIB/USD dường như đang giao nhau trong xu hướng Di chuyển

  Đường trung bình, cho thấy một xu hướng giảm giá mạnh. Thị trường vẫn giảm, với độ biến động thấp. Điều này có thể thay đổi trong những ngày tới vì tất cả các quan sát từ biểu đồ đều cho thấy dấu hiệu của sự đảo chiều trên thị trường. Có thể quan sát thấy đường giá đang đi theo một chuyển động đi xuống và có thể cắt xuống dưới giới hạn dưới của dải Bollinger, làm cho hỗ trợ trở thành một điểm kháng cự khác. Điều này sẽ báo hiệu một sự đột phá trên thị trường, cho thấy một xu hướng ngược lại trong tương lai.

  Shiba Inu Price Analysis: SHIB/USD shows negative momentum at the $0.00002900 mark 2
  Nguồn biểu đồ giá SHIB/USD 1 ngày: Chế độ xem giao dịch

  Phân tích giá Shiba Inu cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 34, có nghĩa là tiền điện tử meme có dấu hiệu bị định giá thấp. Chỉ báo RSI có thể được nhìn thấy sau một chuyển động đi xuống phản ánh xu hướng thị trường đang giảm và cơ hội đảo chiều nhỏ.

  Kết luận: Những ngày khó khăn đối với tiền điện tử meme

  Phân tích giá Shiba Inu kết luận rằng tiền điện tử tuân theo một xu hướng giảm giá mạnh có thể sớm đảo ngược. SHIB/USD đã mất rất nhiều trong thời gian tăng gần đây lên mốc $0,00003150; giá đạt $0,00003154 vào ngày 6 tháng 1 năm 2022; tuy nhiên, giá hiện đang gặp khó khăn ngay cả khi chạm mốc $0,00002900. Giá đã giảm kể từ đó. Giá hiện tại của Shiba Inu là $0,00002883. Thị trường SHIB vẫn giảm, nhưng phân tích biểu đồ và tất cả các dấu hiệu quan sát được cho thấy xu hướng đảo chiều sẽ sớm xảy ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất