More

  Phân tích giá Polkadot: DOT/USD tìm thấy mức kháng cự ở mức 20 đô la, liệu 20 đô la có nằm trong thẻ không?

  • Phân tích giá Polkadot hôm nay là tăng giá.
  • DOT/USD hiện đang giao dịch ở mức 18,14 đô la.
  • Cơ sở hợp nhất hình thành trong một đêm.

  Phân tích giá Polkadot hôm nay là tích cực, vì chúng tôi dự đoán sự hợp nhất hiện tại để cung cấp nền tảng để tiếp tục kiểm tra lại sau ngày hôm nay. Cặp DOT/USD có nhiều khả năng sẽ bắt đầu rút lui, với mục tiêu gần nhất là $20,61. Tuy nhiên, chúng tôi có thể dự đoán giá trị sẽ giảm nhẹ vào thời điểm này để chạy sâu vào phạm vi 19 đô la trước khi động thái đảo ngược. Một sự kiện như vậy có thể mang lại cơ hội thâm nhập dài hạn vững chắc đồng thời cho phép quản lý rủi ro an toàn hơn trong thời kỳ biến động.

  Diễn biến giá Polkadot trong 24 giờ qua: Các chỉ số kỹ thuật vẽ nên bức tranh tăng giá?

  Các chỉ số kỹ thuật của Polkadot hiện đang tăng. Ngoài các dự báo ngắn hạn của chúng tôi, các dự báo dài hạn của chúng tôi cũng cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn đối với nxu hướng tăng trong môi trường thị trường Polkadot. Cũng cần lưu ý rằng hành động giá tiếp tục giao dịch trong một kênh giảm dần dài hạn kết hợp với đường trung bình động đơn giản 100 ngày giảm dần, điều này đã được thấy rõ trong hơn 4 tháng nay.

  Polkadot price analysis: DOT/USD finds resistance at $20, is $20 on the cards? 1
  Biểu đồ 1 ngày DOT/USD. Nguồn: TradingView

  Nếu thị trường có thể vượt qua SMA 50 ngày và SMA 100 ngày, chúng ta có thể mong đợi mức kháng cự dài hạn đáng kể nằm ở điểm cao nhất của tháng 4 với giá 25,93. Chỉ báo RSI đã có thể đạt được chỗ đứng trên ngưỡng 50, vì vậy đây chắc chắn là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho những nhà đầu cơ giá lên trên thị trường này.

  Giả sử hành động giá vượt qua mức cao của ngày hôm nay. Trong trường hợp đó, chúng tôi kỳ vọng mức kháng cự ngay lập tức ngoài hình cờ hiệu hiện tại sẽ nằm ở Mức thoái lui Fibonacci 38,2% có giá 23,64 đô la. Chúng ta có thể mong đợi một mức kháng cự mạnh sẽ tồn tại ở đây do vị trí của đường EMA 100 ngày.

  Biểu đồ 4 giờ DOT/USD: DOT có vẻ được thiết lập để tăng cao hơn

  Giá Polkadot bắt đầu tăng trên biểu đồ 4 giờ sau khi hình thành cơ sở củng cố vững chắc ở mức 18 đô la.

  Polkadot price analysis: DOT/USD finds resistance at $20, is $20 on the cards? 2
  Biểu đồ 4 giờ DOT/USD. Nguồn: TradingView

  Các chỉ báo kỹ thuật trong thị trường hiện đang ủng hộ xu hướng tăng vào thời điểm này khi chỉ báo RSI giao dịch cao hơn ngưỡng 50. Nếu chúng ta muốn thấy mức đẩy cao hơn nữa, chúng ta cần thấy RSI đẩy lên trên mức cao trước đó ở mức 50 như được đánh dấu trên biểu đồ 4 giờ ở trên của thị trường DOT/USD.

  MACD cũng đang cho thấy một tín hiệu tăng giá mạnh khi gần đây nó vẽ một sự giao nhau trên đường tín hiệu, điều này thể hiện rõ ràng trên biểu đồ 2 giờ của thị trường.

  Triển vọng ngắn hạn của chúng tôi đối với DOT/USD là tăng và chúng tôi có thể dự đoán một số mức kháng cự xung quanh mức 18 đô la sẽ được xác định. Nếu mức này bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo của chúng tôi có thể sẽ ở mức 20 đô la, nơi chúng tôi dự kiến ​​sẽ bị tắc nghẽn nặng và khả năng chống lại thách thức ban đầu bất kỳ động thái nào cao hơn.

  Phân tích dài hạn cung cấp nhiều dấu hiệu đáng khích lệ hơn cho xu hướng tăng Polkadot, với giao dịch hành động giá trong kênh tăng dần dài hạn, cùng với cặp vòng cung thứ 4 do Elliot Waves sản xuất, hiện ở mức 23,61 – cao hơn 3% so với khi chúng được rút ra.

  Cặp cung thứ 4 của Elliot Wave được tạo ra bằng cách lấy cung thứ nhất và thứ 2, sau đó chiếu những cung này ra một đường thẳng song song để tạo thành cung thứ 3. Cung thứ 4 sau đó được tạo bằng cách sử dụng cung thứ 3 này làm điểm tham chiếu cơ sở của nó, tạo ra hai cung có khoảng cách bằng nhau từ cung thứ nhất. Sau đó, một đường thẳng đứng được vẽ từ điểm bắt đầu của cung thứ 2 đến cuối của cung thứ 4, hiển thị vùng ‘từ chối’ của Elliott Waves.

  Kết luận

  Các chỉ báo kỹ thuật hiện đang ủng hộ xu hướng tăngvào thời điểm này, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một số ngưỡng kháng cự xung quanh $20 sẽ được đặt nếu mức này bị phá vỡ. Điểm dừng tiếp theo của chúng tôi có thể sẽ ở mức 22 đô la, nơi chúng tôi dự đoán sẽ bị tắc nghẽn nặng và khả năng chống lại thách thức ban đầu bất kỳ động thái nào cao hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất