More

  Phân tích giá Polkadot: DOT hướng tới mức kháng cự $32 với mức tăng 8%

  • Phân tích giá Polkadot cho thấy giá đã tăng hơn 8% trong giao dịch trong ngày
  • Sau khi bị từ chối vào thời điểm tương tự vào tuần trước, vẫn còn phải xem liệu DOT có thể củng cố mức kháng cự lên tới $32 hay không
  • Khối lượng giao dịch tăng hơn 50 phần trăm trong 24 giờ

  Phân tích giá Polkadot trong ngày cho thấy token tìm thấy một xu hướng tăng đáng kể có thể đưa nó vượt qua điểm kháng cự quan trọng ở mức 32 đô la. Giá đã tăng hơn 8 phần trăm trong 24 giờ qua để lên mức cao nhất là $30,56. Khối lượng giao dịch cũng tăng hơn 50%. Sau khi đối mặt với sự từ chối ở giai đoạn tương tự vào thứ Hai tuần trước, DOT được thiết lập để cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự $32 một lần nữa. Tuy nhiên, vẫn có khả năng giảm giá xuống còn 25 đô la vì sự biến động dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên thị trường sau kỳ nghỉ năm mới.

  Thị trường tiền điện tử lớn hơn cho thấy kết quả đầu ra hỗn hợp trong 24 giờ qua, với Bitcoin giảm xuống còn 46.000 đô la. Ethereum hợp nhất ở mức $3,800, trong khi Altcoins ghi nhận phần lớn các mức tăng nhỏ. Dogecoin tăng gần 3 phần trăm lên 0,171 đô la, trong khi Cardano và Litecoin mỗi người tăng 1 phần trăm lên lần lượt ở mức 1,36 đô la và 151,01 đô la. Trong khi đó, Solana và Terra giảm gần 2% mỗi người.

  Polkadot price analysis: DOT heads towards $32 resistance with 8 percent surge 1
  Phân tích giá Polkadot: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

  Biểu đồ DOT/USD 24 giờ: RSI tạo ra mức thấp cao hơn cho thấy triển vọng tăng giá

  Trên biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Polkadot, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy mức định giá thị trường mạnh mẽ, ở mức 52,43 và liên tục tăng. Giá đã vượt qua các đường trung bình động hàm mũ quan trọng trong 25 và 50 ngày ở mức 28,19 đô la trong 24 giờ qua và có vẻ sẽ tiến tới mốc 30 đô la vào giao dịch ngày mai. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cho thấy một phản ánh tăng giá và nằm trên vùng trung lập.

  Polkadot price analysis: DOT heads towards $32 resistance with 8 percent surge 2
  Phân tích giá Polkadot: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: TradingView

  Biểu đồ 4 giờ DOT/USD: Giá đạt 30 đô la trong giao dịch ngắn hạn sắp tới

  Biểu đồ 4 giờ cho cặp giao dịch DOT/USD xác nhận xu hướng tăng đáng kể khi giá tiến gần đến mốc 30 đô la. Từ đây, một động thái đối với mức kháng cự $32 sẽ được bắt đầu, nơi lợi nhuận có thể được thu về. Sau khi gia tăng đáng kể trong giao dịch trong ngày, giá nằm phía trên đường EMA hàng ngày và nằm ở nửa trên của đường cong của dải Bollinger. Trong các phiên giao dịch ngắn hạn tới, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng với hoạt động bên bán cũng được kỳ vọng song song.

  Polkadot price analysis: DOT heads towards $32 resistance with 8 percent surge 3
  Phân tích giá Polkadot: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất