More

  Phân tích giá Litecoin: LTC từ chối mức giảm xung quanh $100, thoái lui về $120 tiếp theo?

  • Phân tích giá Litecoin hôm nay là xu hướng tăng.
  • LTC/USD đã hợp nhất trên $105 qua đêm.
  • Động lực tăng giá từ từ quay trở lại.

  Phân tích giá Litecoin hôm nay là tăng giá vì chúng tôi dự đoán sẽ có một đợt thoái lui sau khi từ chối giảm thêm và hợp nhất trên $105 qua đêm. Có khả năng LTC/USD sẽ tìm cách quay trở lại mức hỗ trợ chính trước đó là 120 đô la tiếp theo.

  Litecoin Price Analysis: LTC rejects downside around $100, retracement to $120 next? 1
  Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

  Thị trường tiền điện tử đã phục hồi trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đã tăng 1,06 và 3,71%. Trong khi đó, Litecoin (LTC) theo sau với mức tăng hơn 4%.

  Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Litecoin phản ứng cao hơn sau khi tăng đột biến dưới 100 đô la

  LTC/USD được giao dịch trong phạm vi $99,76 – $111,45, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm hơn 5%, đạt tổng cộng 1,78 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 7,67 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 22 về tổng thể.

  Biểu đồ 4 giờ LTC/USD: LTC bắt đầu thoái lui

  Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Litecoin bắt đầu tăng sau khi hợp nhất trên $105 qua đêm.

  Litecoin Price Analysis: LTC rejects downside around $100, retracement to $120 next?
  Biểu đồ 4 giờ LTC/USD. Nguồn: TradingView

  Hành động giá Litecoin đã giảm mạnh trong tuần này. Từ mức cao nhất trước đó là $152, LTC/USD đã mất hơn 35% xuống mức thấp $96,5, đạt được ngày hôm qua.

  Tuy nhiên, ngay sau khi LTC di chuyển xuống dưới mốc 100 đô la, sự từ chối mạnh mẽ tiếp tục diễn ra. LTC nhanh chóng quay trở lại trên mức hỗ trợ $150 và bắt đầu củng cố.

  Do đó, chúng tôi đã thấy giá Litecoin thiết lập một cơ sở để từ đó đảo ngược. Nhiều khả năng sẽ còn tăng trong 24 giờ tới, với mốc 120 đô la sẽ được thử nghiệm tiếp theo.

  Kết luận

  Phân tích giá Litecoin hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi đã thấy phản ứng cao hơn từ mức hỗ trợ 105 đô la. Có khả năng LTC/USD hiện đã sẵn sàng phục hồi khi người bán đã kiệt sức.

  Trong khi chờ đợi Litecoin tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Coinbase Vault so với Wallet, dự đoán giá Cardano và thu hoạch lỗ thuế tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất