More

  Người sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson về Peter Schiff và BTC: “Chu kỳ bất tận của xu hướng xác nhận”

  “Ông kẹ vàng” nổi tiếng và là nhà phê bình cứng rắn về Bitcoin (BTC), Peter Schiff, đã tiến hành một động thái khác để loại bỏ tiền điện tử hàng đầu cũng như một công ty quản lý tài sản trị giá 50 tỷ đô la.

  “Nói thật là buồn”

  Giám đốc điều hành của Europac đã đưa lên Twitter để chỉ trích các nhà đầu tư Bitcoin và tập đoàn tài sản kỹ thuật số ARK của Cathie Wood. Ông nhận thấy rằng giá trị của ARKK vừa đạt mức thấp hàng năm và đang giao dịch thấp hơn 50% so với tháng 2 năm 2021.

  Ngoài ra, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một sản phẩm đầu tư OTC cung cấp cho những người tham gia thị trường khả năng tiếp xúc với biến động giá Bitcoin (BTC) mà không cần thực sự mua Bitcoin, là một mục tiêu tấn công khác của Schiff.

  GBTC đã mất 48% định giá do “các nhà đầu cơ đang lấy tiền ra khỏi bàn”.

  Charles Hoskinson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Input Output Global, studio phần mềm đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA), chắc chắn rằng ông Schiff có thành kiến:

  Đây là một ví dụ về một người không thể thừa nhận họ đã sai và không thể chịu đựng được chu kỳ bất tận của sự thiên vị xác nhận. Peter sẽ tìm thấy bất kỳ tin tức tiêu cực nào về Bitcoin trong hai mươi năm tới và đăng nó. Anh ấy sẽ bỏ qua tất cả các tin tốt. Thật sự là rất buồn, và tôi cảm thấy thay cho anh ấy

  Hệ sinh thái của Cardano mở rộng đặt cược vào châu Phi vào năm 2022

  Như đã đưa tin trước đó của U.Today, vào những ngày đầu tiên của năm 2022, ông Hoskinson đã chia sẻ các chi tiết về mối quan hệ đối tác quan trọng nhất ở châu Phi. Theo ông, Cardano hợp tác với công ty Pezesha để xây dựng một hệ sinh thái chuyển tiền ngang hàng cho những người không qua ngân hàng.

  Hệ thống mới sẽ cung cấp cho người dân châu Phi tỷ lệ tài trợ vi mô cực kỳ thấp, bắt đầu từ 2-4%, mức thấp hơn mức độ lớn so với các hệ thống hiện có.

  Trong ba ngày qua, giá ADA đã tăng hơn 10%: tài sản hàng đầu của Cardano đang đổi chủ ở mức 1,30 đô la trên các nền tảng tiền điện tử giao ngay chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất