More

  Người đồng sáng lập Dogecoin chào mừng Chủ tịch El Salvador đến với Gia đình McDonald’s

  Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã đăng một bức ảnh đã được chỉnh sửa của mình khi mặc đồng phục của McDonald.

  Dòng tweet tự ti của anh ấy đã lan truyền mạnh mẽ, thu về hơn 88.700 lượt thích và rất nhiều phản ứng từ những cái tên nổi bật.

  Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã chào mừng Bukele đến với “câu lạc bộ McDonald”. Điều này xảy ra sau khi tương tác trên Twitter giữa Markus và gã khổng lồ thức ăn nhanh đã khiến hàng loạt yêu cầu thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán tại McDonald’s.

  Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã châm biếm rằng “Giám đốc điều hành của El Salvador” tự xưng có thể là “người được chọn” vì trò chơi meme của anh ấy rất mạnh mẽ.

  Đã có một câu chuyện tiếu lâm về việc kiếm được một công việc tại gã khổng lồ chuỗi thức ăn nhanh trong thời kỳ thị trường suy thoái. Bị hạn chế tiền mặt, các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử vỡ mộng phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt và trở thành một nhân viên kinh tế dịch vụ, làm việc tới 40 giờ một tuần với mức lương tối thiểu.

  Bukele đã bị chỉ trích dữ dội trong bối cảnh bán tháo Bitcoin tàn bạo diễn ra trong vài ngày qua.

  El Salvador hiện đã mất ước tính 20 triệu đô la khi đầu tư vào Bitcoin, với tất cả các giao dịch mua của Bukele đều chìm trong màu đỏ đậm.

  Một số người bắt đầu nói đùa rằng quốc gia nghèo khó sẽ sớm trở thành quốc gia “thuộc thế giới thứ tư” đầu tiên vì những lần mua sắm không đúng lúc của tổng thống.

  “Nhà độc tài tuyệt vời nhất” của thế giới không từ bỏ Bitcoin. Vào ngày 22 tháng 1, anh ấy đã thông báo một giao dịch mua khác, thu về 400 BTC với giá 15 triệu đô la.

  Bitcoin hiện đang giao dịch gần 36.000 đô la sau khi giảm xuống 34.000 đô la vào ngày 23 tháng 1.

  El Salvador đã thông qua tiền điện tử lớn nhất làm tiền tệ chính thức vào tháng 9 năm ngoái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất