More

  Nghiên cứu mới dự kiến ​​một năm ảm đạm đối với Bitcoin khi DeFi và DAO tăng

  Về mặt sáng sủa hơn, DeFi sẽ tiếp tục mở rộng và thích ứng, với việc quản trị DAO cuối cùng trở thành động lực hoạt động chính.

  Một người chơi lớn khác trong thế giới tiền điện tử đang dự báo một năm ảm đạm đối với Bitcoin (BTC) vào năm 2022. Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương khác thắt chặt các biện pháp thanh khoản, Huobi Research tin rằng BTC sẽ tham gia vào thị trường gấu. Về mặt sáng sủa hơn, tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ tiếp tục mở rộng và thích ứng, với việc quản trị tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cuối cùng trở thành động lực chính của hoạt động trên chuỗi.

  Giá Bitcoin và Ether (ETH) đã giảm mạnh vào đêm thứ Năm trên thị trường tiền điện tử, làm giảm khoảng 150 tỷ đô la khỏi thị trường. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã mất khoảng 7,9% giá trị và xuống mức thấp nhất là $ 38,788 tại thời điểm viết bài.

  Năm 2021 là một năm khởi đầu cho tiền điện tử, với sự phát triển của ngành đạt đến tầm cao mới. DeFi, mã thông báo không thể sử dụng được, áp dụng tiền điện tử, sử dụng blockchain và các phe phái khác đều đã có những năm tháng thành công. Công nghệ chuỗi khối cũng đã được đưa lên hàng đầu thông qua Web3 và metaverse. Các cơ quan quản lý cũng đang bắt kịp, với 40 quốc gia đã thiết lập hơn 150 quy tắc riêng biệt cho tiền điện tử theo báo cáo “Xu hướng và tổng quan ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu” được công bố bởi Huobi Research phối hợp với Hiệp hội Blockchain Singapore.

  Mặc dù một số ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển trong năm nay, nhưng đây có thể là một năm đầy thách thức đối với BTC. Theo phân tích, Fed của Hoa Kỳ đã bắt đầu khai thác, điều này cho thấy tính thanh khoản của đồng đô la đang mất dần lợi tức.

  Vào năm 2013, Fed đã thực hiện một bước tương tự, tiếp theo là thị trường con gấu kéo dài hai năm. Mặc dù thị trường đã thay đổi đáng kể và có nhiều thanh khoản hơn và những người nắm giữ BTC, nhưng Huobi tin rằng một động thái khác như vậy có thể xảy ra trên thẻ.

  Bất chấp dự báo ảm đạm đối với BTC, Huobi tin rằng ngành công nghiệp rộng lớn hơn sẽ chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể trong các lĩnh vực khác. DeFi là một trong số đó, một thị trường đã tăng từ 19 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2021 lên mức cao nhất là 250 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa vào cuối năm. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​DeFi 2.0 xuất hiện vào năm 2022, theo báo cáo của Huobi.

  Theo Huobi, DAO cũng sẽ trở thành một cơ chế quản trị chuỗi mạnh mẽ. Báo cáo nhấn mạnh rằng nhu cầu về quản trị DAO và các quỹ mà DAO quản lý sẽ tăng lên trong tương lai. Việc quản lý quỹ DAO có thể liên kết với các ứng dụng DeFi khác nhau, cho phép quản lý kho quỹ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất