More

  MetaB của giao thức NEAR

  Các nhà phát triển và một số người dùng giao thức NEAR có thể thừa nhận rằng đó là một chuyến đi khá suôn sẻ. Vài tháng gần đây đã rất mạo hiểm đối với nền tảng này. Có một số thông báo, quan hệ đối tác và hoạt động đột phá.

  Một trong những sự kiện lớn nhất về giao thức NEAR năm ngoái là MetaBUILD chủ yếu tập trung vào metaverse. Cuối cùng, NEAR đã giải ngân khoảng 1 triệu đô la quỹ giải thưởng cho các dự án. Tuy nhiên, NEAR đã trở lại với một cuộc hackathon MetaBUILD khác.

  Hackathon blockchain là một cuộc thi nơi các lập trình viên và nhà phát triển có thể thể hiện sự xuất sắc của họ. Những người tham gia này làm việc để phát triển một ứng dụng phi tập trung (dApp). Thông thường, hackathons được lưu trữ để xác định và tuyển dụng các lập trình viên xuất sắc.

  Sự thành công của NEAR hackathon đầu tiên là nguồn cảm hứng. Do đó, nền tảng ứng dụng phi tập trung đã công bố kế hoạch phát triển lớn hơn và tốt hơn với hackathon MetaBUILD mới, đã được phát hành.

  MetaBUILD Hackathon

  Theo NEAR, hackathon này sẽ tập trung vào kể chuyện và giáo dục cũng như các nhà phát triển đang tìm cách tạo ứng dụng đầu tiên của họ trên Web3. Ngoài ra, các nhà phát triển phải xây dựng một ứng dụng bằng cách sử dụng GẦN trên bản nhạc Chào mừng hoặc bản nhạc gốc.

  Bài hát Chào mừng dành cho các nhà phát triển ứng dụng muốn tích hợp chuỗi khối vào ứng dụng của họ. Tuy nhiên, nó cũng dành cho các nhà phát triển không sử dụng blockchain, những người muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này.

  Bản nhạc gốc dành cho các nhà phát triển đã thông thạo với các blockchains NEAR, Aurora hoặc Octopus. Hơn nữa, nó cũng dành cho những người dùng đang phát triển các ứng dụng công cụ và hệ sinh thái sử dụng dữ liệu blockchain thay vì công nghệ.

  Giải thưởng và Nhiệm vụ

  Người tham gia sẽ phải chọn bất kỳ thử thách nào của nhà tài trợ để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Thách thức đối tác là các nhiệm vụ được đưa ra bởi một số dự án liên kết với NEAR. Tổng giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la cho những người tham gia thành công. Dưới đây là bảng phân tích các giải thưởng:

  • Vị trí đầu tiên – $ 70.000 trong NEAR
  • Vị trí thứ hai – 50.000 đô la trong NEAR
  • Vị trí thứ ba – 30.000 đô la trong NEAR

  Người chiến thắng giải thưởng của nhà tài trợ – 250.000 đô la NEAR được chia cho tất cả các giải thưởng của nhà tài trợ

  Kiểm tra trang web của NEAR để biết thêm chi tiết về các giải thưởng.

  Thử thách nhà tài trợ

  Có một số thách thức đối tác được liệt kê trên trang MetaBUILD. Các nhà phát triển có thể tự do chọn từ bất kỳ ai mà họ cho là thú vị. Dưới đây là danh sách các dự án có thách thức trên MetaBUILD:

  Giao thức Graph 

  Giao thức Graph là một cơ chế lập chỉ mục được sử dụng để truy vấn các mạng như Ethereum và IPFS. Nền tảng hoạt động để đảm bảo rằng dữ liệu được truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Graph là một trong những đối tác có thách thức đối với các nhà phát triển trên MetaBUILD hackathon.

  Graph sẽ trao ba giải cho đồ thị con mới hay nhất trên The Graph Explorer. Biểu đồ con là một cấu trúc dữ liệu là một phần của cơ sở dữ liệu lớn hơn. Các đồ thị con là bộ sưu tập thông tin quan trọng được trích xuất từ ​​chuỗi khối Ethereum.

  Crust

  Crust, một trong những đối tác của MetaBUILD hackathon, là một mạng lưu trữ phi tập trung trong hệ sinh thái Web3. Dự án hoạt động để tạo ra một môi trường đám mây phi tập trung ưu tiên quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu.

  Thử thách Crust đòi hỏi phải biết cách tương tác với mạng IPFS trên NEARbằng cách sử dụng giải pháp lưu trữ chuỗi chéo Crust. Hơn nữa, nó liên quan đến việc phát triển các ứng dụng NFT trên NEAR và lưu trữ Siêu dữ liệu trên Crust. Do đó, các nhà phát triển nên biết cách sử dụng giải pháp chuỗi chéo Crust với NEAR để tham gia vào thử thách này.

  Tiêu chuẩn đánh giá

  Theo một bài đăng được chia sẻ trên trang MetaBUILD, NEAR sẽ tiếp cận người tham gia dựa trên các tiêu chí sau:

  • Triển khai công nghệ
  • Thiết kế
  • Tác động tiềm tàng
  • Chất lượng của Ý tưởng
  • Tính bền vững của dự án

  Các tài nguyên cho mỗi thử thách đều có trên trang MetaBUILD. Cuộc thi, bắt đầu vào ngày 15 tháng 12, là một sự kiện kéo dài 8 tuần sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2022. Các nhà phát triển phải đủ tuổi hợp pháp để tham gia cuộc thi. Cuối cùng, tất cả các quốc gia và khu vực đều đủ điều kiện ngoài các trường hợp ngoại lệ tiêu chuẩn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất