More

  Huyền thoại Hollywood Michael Douglas lần đầu tiên trao giải thưởng Bitcoin trong lễ hội truyền thông quốc tế Meihodo

  Nam diễn viên Michael Kirk Douglas, đã kết hôn với nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones, sẽ trao giải thưởng Bitcoin tại một sự kiện dành cho các nhà làm phim trẻ ‘Meihodo International Youth Visual Media Festival.’

  Michael là huyền thoại của Hollywood với những bộ phim thành công nhất “Phố Wall – Tiền không bao giờ ngủ”, “Bản năng cơ bản”, “Người kiến” của Marvel.

  Trong buổi biểu diễn gần đây nhất của mình, anh ấy đã tham gia vào bộ phim sitcom “Phương pháp Kominsky”, kết thúc vào năm 2021 trên Netflix. Ngoài ra, Michael còn là đạo diễn của một số tác phẩm và mang về giải Oscar cho thành tích nam diễn viên chính trong bộ phim Phố Wall.

  Theo một thông cáo báo chí, Michael Douglas sẽ trao giải thưởng Bitcoin cho các ngôi sao điện ảnh trẻ: Nam diễn viên Michael Douglas đã được công bố trong những ngày gần đây với tư cách là Cố vấn và Khách mời danh dự của Liên hoan Truyền thông Hình ảnh Thanh niên Quốc tế Meihodo lần thứ tư, một sự kiện bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2018.

  Đây sẽ là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức bởi trụ sở chính của Meihodo’s American, tại New York, vào ngày 22 tháng 2, Michael sẽ giới thiệu người chiến thắng.

  Theo thông cáo báo chí, chủ đề của lễ hội sẽ là “Mơ ước lớn trong cuộc cách mạng kỹ thuật số”. Là một sự kiện lớn trong lĩnh vực điện ảnh, đã thu hút hàng nghìn tác phẩm dự thi từ hơn 100 quốc gia.

  Người chiến thắng sẽ giành được Bitcoin và NFT như các giải thưởng độc quyền. Tổng giải thưởng dự kiến ​​là 100.000 USD.

  “Năm nay, khi chúng tôi kỷ niệm thế hệ nghệ sĩ điện ảnh tiếp theo và sử dụng các tính năng giải thưởng mới như NFT và tiền điện tử, chúng tôi vô cùng vinh dự và vui mừng khi được tham gia cùng Michael Douglas,”

  James Zhang, Phó Chủ tịch Meihodo International Youth Visual cho biết Liên hoan Truyền thông.

  Tuyên bố Người thắng cuộc sẽ được phân loại theo các hạng Grand, Vàng, Bạc và Đồng. Mỗi người chiến thắng hạng mục sẽ nhận được danh hiệu NFT chính thức thông qua OpenSea. Tất cả các NFT sẽ có hình ảnh đại diện kỹ thuật số độc đáo của các áp phích được gửi từ các bộ phim đoạt giải, cũng như chữ ký chính thức của nam diễn viên Michael Douglas.

  Bitcoin đã được Meihedo chọn làm giải thưởng do sự phổ biến toàn cầu của nó như là hình thức tiền tệ kỹ thuật số chính. Đây là sự kiện đầu tiên trong ngành công nghiệp điện ảnh trị giá hàng tỷ đô la trao giải thưởng bằng Bitcoin và NFT, cho thấy ngành công nghiệp này đã bắt kịp các khả năng.

  “Đối với số tiền thưởng, Meihodo sẽ sử dụng Bitcoin, được chọn vì sự phổ biến toàn cầu của nó làm hình thức tiền điện tử hàng đầu. Meihodo sẽ đúc các danh hiệu NFT chính thức thông qua Thị trường NFT Biển Mở. Các danh hiệu sẽ là bản dựng kỹ thuật số duy nhất của các áp phích đã gửi của các bộ phim đoạt giải và cũng sẽ được đóng dấu với chữ ký chính thức của Michael Douglas.”

  Tuần trước, Netflix đã hỏi người hâm mộ rằng họ nghĩ gì về NFT, cho thấy rằng họ cũng có thể khởi chạy NFT.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất