More

  Giới thiệu Dendy Metaverse: Trung tâm dành cho các Play-to-Earn Games

  Dendy Metaverse được xây dựng như một nền tảng hướng tới cộng đồng, nơi sự tham gia của mọi người sẽ vẫn là một yếu tố giúp duy trì sự đoàn kết theo một số cách.

  Có hàng trăm giao thức chơi trò chơi Play-2-Earn (P2E) mới đang được phát hành vào hệ sinh thái blockchain ngày nay và Dendy Metaverse là một trong những nền tảng trò chơi Tài chính phi tập trung (DeFi) mới nhất được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain (BSC) .

  Dendy Metaverse được thiết kế như một trung tâm nơi người chơi có thể chơi trò chơi, kiếm thu nhập thụ động và làm được nhiều việc hơn thế. Được hình thành vào quý 3 năm 2021, Dendy Metaverse đang tạo ra một đường hướng tăng trưởng duy nhất khi so sánh với các nền tảng liên quan khác xung quanh. Ngoài trung tâm trò chơi cốt lõi của giao thức, Dendy Metaverse cũng có kế hoạch tích hợp Dendy Swap, NFT Marketplace và Dandy Launchpad trong tương lai gần.

  Tham gia vào Dendy Metaverse Genesis

  Đổi mới khi nó xuất hiện, để trở thành một phần của metaverse Dendy, bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia vì giao thức đang tiến hành bán Dịch vụ phi tập trung ban đầu (IDO) trên PinkSale vào ngày 12 tháng 1. Trong khi những người dùng mới khám phá Dendy Metaverse có thể trở thành một phần của dự án, sau này, các nhà đầu tư tham gia IDO sẽ được tiếp cận với các lợi ích độc quyền được thiết kế để trả lại giá trị tương xứng cho họ theo thời gian.

  Tham gia IDO trên PinkSale có thể yêu cầu vượt qua kiểm tra Biết khách hàng của bạn (KYC) bắt buộc, tuy nhiên, quá trình này đã được đơn giản hóa bằng bệ khởi động và dự kiến ​​sẽ không gây ra bất kỳ lo lắng nào. Chạy gần như đồng thời với IDO là airdrop dự kiến ​​dành cho cộng đồng. Airdrop sẽ có khoảng $ 500MetaDND được cho đi và có thể thu thập thêm thông tin chi tiết từ nhóm cộng đồng chuyên dụng của dự án trên Telegram.

  Tham gia IDO trên PinkSales có thể là một cuộc dạo chơi trong công viên đối với những người dùng DeFi có kinh nghiệm, tuy nhiên, đối với những người mới tham gia vào không gian, một hội từng bước về cách tham gia bán mã thông báo đã được phác thảo trên trang Phương tiện của dự án .

  Hiểu sâu hơn về Metaverse và Hệ sinh thái Dendy

  Tính năng biểu ngữ của Dendy Metaverse là giao thức chơi game. Để mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game đa dạng và độc đáo, Dendy sẽ có tổng cộng 7 trò chơi, tất cả đều mang lại cho người dùng cơ hội kiếm tiền như nhau từ nền tảng. 7 trò chơi không xa lạ với đa số game thủ vì chúng bao gồm hầu hết các trò chơi được nhiều người lớn chơi khi họ còn nhỏ.

  Các bộ sưu tập trò chơi này bao gồm Super Mario Bros, Frogger, Battle City, Contra, Pac-Man, Aladdin và Duck Hunt. Mặc dù các trò chơi không phải là mới trong khái niệm của họ, chúng được thiết kế để cung cấp một mức độ hấp dẫn tương tự như các tựa game gốc và người dùng có thể kiếm được khi họ tiến bộ trong từng khía cạnh của trò chơi.

  Bên cạnh giao thức chơi game, Dendy Metaverse là một nhà quảng bá trung thành của Non-Fungible Tokens và NFT Marketplace được tạo ra phần lớn sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch hiệu quả và có lợi nhuận đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Được lập hóa đơn để ra mắt vào tháng 1 này theo lộ trình của dự án, Dendy NFT Marketplace có thể phát triển để trở thành một cửa hàng tổng hợp cho các tài sản P2E NFT.

  Giao thức Dendy Swap giống như một sàn giao dịch nơi nhiều tài sản khác nhau có thể được giao dịch trong khi Dendy Launchpad sẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia sớm vào sự phát triển của một công ty khởi nghiệp tiền điện tử đồng thời kiếm được phần thưởng trong thời gian gần hoặc dài hạn. Nhìn chung, thông qua NFT Marketplace, người dùng sẽ có thể xem số dư của họ, chuyển mã thông báo giữa các ví, xem lịch sử giao dịch và mã thông báo giao dịch và NFT trò chơi độc đáo.

  Chi tiết bổ sung về Dendy

  Dendy Metaverse được xây dựng như một nền tảng hướng tới cộng đồng, nơi sự tham gia của mọi người sẽ vẫn là một yếu tố giúp duy trì sự đoàn kết theo một số cách. Như một cách để định vị bản thân đối với thực tế xã hội và công chúng này, Dendy Metaverse đã mở rộng vòng tay cho bất kỳ người có ảnh hưởng hoặc người quảng bá nào có thể giúp hệ sinh thái tiếp cận nhiều người hơn bằng cách nói những điều đúng đắn, vào đúng thời điểm.

  Dendy Metaverse đã thực sự bán chính mình cho các nhà đầu tư vì tokenomics của dự án đáng chú ý là tương lai. Tổng số mã thông báo được chốt ở mức 100.000.000 và số mã thông báo dành riêng làm phần thưởng cho người chơi là 66.820.000. Các nhà phát triển đằng sau dự án chỉ được hưởng 5.000.000 mã thông báo, việc giới thiệu Dendy Metaverse không phải là một việc lấy tiền mặt. Mã nguồn của Dendy Metaverse cũng được xuất bản trên GitHub, vì giao thức sử dụng Giấy phép MIT mở trong quá trình phát triển.

  Lộ trình của dự án kéo dài đến tháng 12 năm 2022, một khoảng thời gian mà hầu như tất cả các lời hứa của dự án sẽ được thực hiện.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất