More

  Giá REN có nguy cơ giảm 50% sau khi mô hình giao dịch giảm giá xuất hiện

  Tuy nhiên, thiết lập kỹ thuật dài hạn và các chỉ số giao thức củng cố cho thấy sự tiếp tục tăng giá.

  Triển vọng của Ren (REN) tiếp tục phục hồi liên tục lên mức cao mới có vẻ mỏng manh khi một mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển bắt đầu xuất hiện.

  Được gọi là đầu và vai, thiết lập xuất hiện khi giá tạo thành ba đỉnh, với đỉnh ở giữa (được gọi là đầu) dài hơn hai đỉnh khác được mô tả là vai trái và phải. Đáy của những đỉnh này được hỗ trợ bởi một đường viền cổ.

  Một minh họa của mô hình đầu và vai. Nguồn: Viện tài chính doanh nghiệp

  Mô hình này chủ yếu phát huy tác dụng khi giá phá vỡ dưới đường viền cổ trong một sự điều chỉnh theo sau sự hình thành của vai phải. Điều đó thúc đẩy các nhà giao dịch mở các mục nhập ngắn hạn bên dưới đường viền cổ, với mục tiêu lý tưởng của họ ở độ dài bằng khoảng cách giữa điểm cao của đầu và đường viền cổ.

  Điều gì đằng sau thiết lập hiện tại của REN?

  REN đã và đang hình thành mô hình vai đầu và vai dốc lên, được hỗ trợ bởi một đường viền cổ tăng.

  Cụ thể, giá REN đã tăng và giảm xuống mức đáy vào khoảng giữa tháng 12 năm 2021, hình thành vai trái. Sau đó, nó đã tăng trở lại mạnh mẽ để tạo ra một đỉnh cao hơn – trên mức cao nhất của vai đầu tiên – và sau đó lại giảm xuống một lần nữa.

  REN kể từ đó đã tăng trở lại và hiện đang trong quá trình hình thành vai phải của nó, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

  Biểu đồ giá REN/USD hàng ngày có thiết lập H&S. Nguồn: TradingView

  Do đó, giá REN có thể tiếp tục phục hồi cho đến khi nó hoàn thành việc hình thành vai phải, có thể gần với đường trung bình động hàm mũ 50 ngày; sóng nhung, gần $0,67. Đó là do lịch sử gần đây của làn sóng đã hạn chế sự phục hồi giá của REN.

  Áp lực bán bổ sung cũng có thể đến từ đường 0,618 Fib gần 0,633 đô la do tính liên quan trong lịch sử của nó là cả hỗ trợ và kháng cự. Nhìn chung, một đợt pullback có vẻ sẽ xảy ra khiến REN có vai trò phù hợp. Trong khi đó, một sự điều chỉnh đối với đường viền cổ, tiếp theo là sự phá vỡ bên dưới nó, sẽ xác nhận thiết lập đầu và vai.

  Khi làm như vậy, động thái này có thể chuyển mục tiêu giảm của REN xuống $ 0,30, được đo sau khi thêm khoảng cách giữa đỉnh đầu và đường viền cổ vào điểm đột phá. Đó là thấp hơn khoảng 50% so với giá giao dịch hiện tại là 0,59 đô la.

  Triển vọng dài hạn vẫn lạc quan

  Thiết lập đầu và vai của REN xuất hiện như một phần của đợt điều chỉnh giá rộng hơn đã chứng kiến ​​mã thông báo giảm gần 70% giá trị từ mức cao kỷ lục gần 1,92 đô la vào tháng 2 năm 2021.

  Trên biểu đồ khung thời gian dài hơn, REN dường như chỉ đang củng cố bên trong một tam giác đối xứng khổng lồ, cho thấy rằng sự điều chỉnh về phía $0,30 có thể cuối cùng sẽ gây ra sự phục hồi về phía $1,20.

  Biểu đồ giá hàng tuần REN/USD có hình tam giác đối xứng. Nguồn: TradingView

  Các tín hiệu tăng giá đối với REN cũng có thể đến từ sự phát triển của công ty ủng hộ nó cùng tên. Sản phẩm cốt lõi của Ren, RenVM, mang lại khả năng tương tác với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Nó lưu giữ tài sản kỹ thuật số của người dùng khi họ di chuyển giữa các blockchains bằng cách sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức qua giao thức dựa trên sMPC.

  REN hoạt động như một liên kết để chạy cái gọi là Darknodes cung cấp năng lượng cho mạng sMPC của RenVM. Những người gửi 100.000 REN có thể chạy các Darknode này và kết quả là có thể kiếm được phần thưởng bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Zcash (ZEC) và các mã thông báo khác.

  Tổng giá trị bị khóa (TVL) của các tài sản kỹ thuật số được đúc trên tất cả các chuỗi – bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Fantom, Avalanche và Arbitrum – bởi RenVM là 1,05 tỷ đô la vào thời điểm báo chí so với 6,6 triệu đô la vào tháng 6 năm 2021.

  Lịch sử nhiều năm về khối lượng và tổng giá trị được khóa trong RenVM. Nguồn: Highcharts.com

  Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch thông qua RenVM trên tất cả các chuỗi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,89 tỷ đô la vào ngày 4 tháng 1 năm 2022. Điều đó cho thấy sự gia tăng ổn định trong việc áp dụng mạng Ren, do đó thúc đẩy triển vọng tăng giá của mã thông báo REN.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất