More

  Dự đoán giá Chainlink: LINK/USD đang vật lộn ở mức 20 đô la

  • Dự đoán về giá của chuỗi liên kết dường như là giảm giá.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $23.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $19,1.

  Dự đoán giá Chainlink vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, cho thấy thị trường đang theo một xu hướng biến động. Giá của Chainlink đạt 20,5 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, chỉ khi gặp sự cố chớp nhoáng và giảm xuống còn 19 đô la trong cùng ngày. Chainlink tiếp theo phần nào ổn định và tăng lên $20. Giá hiện tại của Chainlink là $20.

  Dự đoán giá LINK/USD trong 4 giờ: Xu hướng dao động khi độ biến động giảm

  Dự đoán về giá của Chainlink cho thấy sự biến động của thị trường đang theo xu hướng giảm dần và điều này có nghĩa là giá của Chainlink sẽ ít bị thay đổi hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $20,7, được coi là mức kháng cự mạnh nhất. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện tại là $19,1, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất.

  Dải kháng cự và dải hỗ trợ đang tiến gần nhau khi độ biến động giảm, cho thấy thị trường có thể bị ép giá, điều này có thể dẫn đến sự biến động đột ngột trên thị trường.

  Giá LINK/USD dường như đang di chuyển trên giá của Đường trung bình động, cho thấy một chuyển động tăng giá. Xu hướng của thị trường dường như đang thay đổi và xu hướng gần đây đã chuyển sang một dấu hiệu tăng giá.

  Chainlink price prediction: LINK/USD struggling at $20 1
  Nguồn biểu đồ giá LINK/USD 4 giờ: TradingView

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 49, cho thấy giá trị ổn định của tiền điện tử, có nghĩa là tiền điện tử giảm xuống ở mức cực đoan mua quá mức hoặc mức giá thấp hơn. RSI có thể được nhìn thấy đang di chuyển lên trên, điều này có thể cho thấy sự tăng giá của LINK/USD.

  Dự đoán giá Chainlink trong 1 ngày: LINK/USD nhắm đến mốc 20,5 đô la

  Dự đoán về giá của Chainlink cho thấy sự biến động của thị trường đang theo một xu hướng không hoạt động, có nghĩa là giá vẫn ổn định cho đến khi biến động dao động. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại ở mức 23 đô la, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện tại là $17, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất.

  Giá LINK/USD dường như đang giao nhau dưới giá của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng giảm. Có vẻ như xu hướng giảm đã kiểm soát thị trường và có khả năng sẽ duy trì nó.

  Chainlink price prediction: LINK/USD struggling at $20 2
  Nguồn biểu đồ giá 1 ngày LNK/USD: Chế độ xem giao dịch

  Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 46 biểu thị giá trị ổn định cho tiền điện tử. Điều này có nghĩa là tiền điện tử không rơi vào cực đoan mua quá mức cũng không phải là cực đoan được định giá thấp. Đường RSI có thể được nhìn thấy đã chuyển sang một chuyển động nghiêng có thể cho thấy mức tăng giá trong tương lai.

  Kết luận: Thị trường thiếu quyết đoán giữa xu hướng tăng và giảm

  Kết luận của dự đoán về giá Chainlink cho thấy rằng ghi nhận được thực hiện trong hành vi hiện tại của LINK/USD cho thấy rằng nó đang theo một xu hướng giảm có thể sớm chuyển sang hướng lên. LINK/USD đã tăng mạnh lên mốc 20,5 đô la; giá đạt $20,49 vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

  Phân tích biểu đồ cho thấy sự biến động tăng và các cơ hội xu hướng giảm sẽ sớm xảy ra. Người ta dự đoán rằng LINK có thể nhanh chóng bước vào phạm vi mốc 20,5 đô la, nhưng điều này phụ thuộc vào sự biến động hỗ trợ; nếu hỗ trợ hiện tại dao động và tùy thuộc vào dữ liệu hiển thị trên biểu đồ, rất có thể, chúng ta có thể thấy giá giảm xuống còn 19 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất