More

  Đồng meme đầu tiên xuất hiện trên mạng Neo N3, khuyến khích người dùng gửi NUDES cho nhau

  Đồng meme đầu tiên đã cập bến mạng Neo N3, thúc đẩy những người nắm giữ mã thông báo gửi NUDES cho nhau. Dự án NudesToken được tạo ra bởi những người đồng sáng lập MyMingo đã trở thành người bảo trì Flamingo. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt mã thông báo, các thành viên cộng đồng đã đảm nhận vai trò và trách nhiệm đối với dự án.

  Meme coin là một loại tiền điện tử thường gắn với một trò đùa hoặc chủ đề hơn là một sản phẩm nghiêm túc. Meme coin được biết đến nhiều nhất là Dogecoin, một fork của Bitcoin đã kết hợp meme doge vào truyền thuyết của tiền điện tử.

  NUDES là gì?

  NudesToken dựa trên trò đùa rằng những người nắm giữ mã thông báo có thể “gửi NUDES” cho nhau. NUDES là mã thông báo NEP-17 và trên thực tế, không có nội dung người lớn nào được trao đổi.

  Hợp đồng mã thông báo NUDES được tạo vào ngày 6 tháng 1 và có tổng nguồn cung là 10 triệu tỷ đồng. Các trường hợp sử dụng cho mã thông báo NUDES đang phát triển, nhưng chức năng chính của nó là hoạt động như một động lực để mọi người tham gia mạng Neo. Ngoài ra, thị trường NFT mới ra mắt gần đây, Sky Hut, đã bao gồm khả năng cho người dùng mua và bán NFT bằng mã thông báo NUDES.

  Các tài khoản mạng xã hội NudesToken đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong vòng tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt mã thông báo. Twitter của nó đã thu hút được khoảng 10.400 người theo dõi, trong khi máy chủ Discord đã thu hút khoảng 5.000 thành viên vào thời điểm báo chí. Một trang Reddit và kênh Telegram cũng đã được thiết lập.

  Trong tương lai, cộng đồng NudesToken đang làm việc trên một sách trắng được mệnh danh là “báo khỏa thân”, sẽ sớm được phát hành.

  Làm cách nào để nhận NUDES?

  Hiện tại, người dùng có thể kiếm được NUDES bằng cách chia sẻ địa chỉ ví của họ trên vòi Nudes Army Discord. Sau đó, một thông báo sẽ được gửi đến những người nắm giữ mã thông báo NUDES khác trên nền tảng, những người có thể đáp ứng yêu cầu.

  Trong thời gian giới hạn, những người gửi tối thiểu 10 NUDES cho người dùng đã yêu cầu mã thông báo sẽ nhận lại 100 NUDES. Hơn nữa, 1.000 NUDES token sẽ được phân phối cho những người dùng gửi 0,069 GAS đến một ví mới đang yêu cầu NUDES, nhưng không có GAS. Phần thưởng khi gửi NUDES tích lũy trong ngày và tự động được phân phối 24 giờ một lần vào lúc 12:00 sáng (UTC).

  Lưu trữ và gửi NUDES Token

  Người dùng muốn có được NUDES trước tiên sẽ cần một ví Neo N3. Để gửi tài sản hoặc thực hiện giao dịch trên mạng Neo N3, ví cũng phải có GAS. Người dùng mới có thể nhận được khoản giảm GAS từ vòi Nudes Army hoặc đổi lấy GAS thông qua Flamingo Finance hoặc các sàn giao dịch giám sát khác nhau (tức là Binance, OKEx, CEX.io, Gate.io).

  Danh sách các ví tương thích với Neo N3 có sẵn trên trang web neo.org. Các ví phổ biến trong cộng đồng bao gồm: Neon Wallet, có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động; NeoLine, khả dụng trên thiết bị di động hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome; O3, có sẵn trên máy tính để bàn và điện thoại di động; và OneGate, có sẵn trên điện thoại di động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất