More

  Các nhà đầu tư lớn Cardano liên tục tích lũy bất chấp tài sản sụt giảm 34%

  Các địa chỉ lớn đang phát triển

  Theo dữ liệu trực tuyến của Santiment cho thấy, những người nắm giữ Cardano lớn đã tăng vị thế của họ lên khoảng 110% kể từ đợt giảm giá lớn trên thị trường bắt đầu vào ngày 17 tháng 1.

  Trước đây, cùng một loạt địa chỉ đang nắm giữ 45 triệu token ADA và theo dữ liệu ngày nay, hơn 95 triệu token đang được những nhà đầu tư lớn nắm giữ.

  Thành phần chủ sở hữu và lợi nhuận

  Các địa chỉ lớn nói trên hiện sở hữu gần 100 triệu token ADA thực sự có thể được coi là phần lớn các nhà đầu tư vì thành phần của chủ sở hữu cho thấy rằng 71% tất cả các nhà đầu tư Cardano là trung hạn. Các nhà giao dịch ngắn hạn chỉ chiếm 22% tổng số người nắm giữ Cardano.

  Chỉ 7% người nắm giữ dự án có thể được coi là nhà giao dịch dài hạn. Nhưng theo khả năng sinh lời của token, phần lớn thị trường vẫn thua lỗ vì chỉ 9% tổng số người nắm giữ hiện đang có lãi.

  On-Chain Data
  Dữ liệu trên chuỗi
  Nguồn: IntoTheBlock

  Theo dữ liệu cho thấy, hiện có khoảng 85% chủ sở hữu Cardano đang thua lỗ, điều này khiến tài sản này được xếp vào danh mục các tài sản kỹ thuật số hoạt động kém nhất trên thị trường về cả lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn.

  Vấn đề lợi nhuận của Cardano rất có thể gắn liền với cả thị trường và hoạt động xã hội của nó. Như dữ liệu thị trường cho thấy, khối lượng mua lớn nhất đã có mặt trên Cardano trong thời gian hoạt động ở mức 3 đô la, sau đó tài sản này phải đối mặt với sự điều chỉnh 65%.

  Tại thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức $1,025 và mất 1,5% giá trị trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất