More

  Các hạn chế quảng cáo sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu tiền điện tử, Giám đốc điều hành Binance nói

  Changpeng Zhao nói rằng phần lớn nhu cầu tiền điện tử và sự chấp nhận của người dùng đến từ tiếp thị truyền miệng.

  Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là “CZ,” tuyên bố rằng các hạn chế ngày càng tăng đối với quảng cáo tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu.

  Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, CZ nhấn mạnh rằng quảng cáo tiền điện tử vật lý và quảng cáo tiền điện tử nói chung không có nhiều tác động đến sự tăng trưởng của người dùng và nó chỉ trở nên phổ biến trong vài năm qua. Ông nói rằng phần lớn việc chấp nhận tiền điện tử đến từ hoạt động tiếp thị “truyền miệng”.

  Ông cũng nói thêm rằng các dịch vụ quảng cáo chính như Google và Facebook đã không cho phép quảng cáo tiền điện tử trong thời gian dài nhất. Do đó, quảng cáo rõ ràng không đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng hoặc nhu cầu tiền điện tử. Ông tiếp tục nói thêm rằng hàng loạt các biện pháp quản lý đối với quảng cáo tiền điện tử chỉ cho thấy nhu cầu ngày càng tăng. CZ cho biết:

  “Việc kìm hãm quảng cáo tiền điện tử không có khả năng ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu, vì dù sao thì hầu hết người dùng tiền điện tử đều đến từ các chương trình khuyến mãi truyền miệng”.

  Các bình luận của Giám đốc điều hành được đưa ra trong bối cảnh các hạn chế ngày càng tăng và hàng loạt các hành động được thực hiện bởi nhiều quốc gia trong vài tuần qua. Singapore gần đây đã ban hành hướng dẫn mới cho các công ty tiền điện tử, cấm quảng cáo tiền điện tử trong không gian công cộng. Cơ quan tiền tệ Singapore cũng cấm các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử mở máy ATM tiền điện tử. Sau phán quyết này, một số máy ATM tiền điện tử trong nước đã đóng cửa.

  Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo cũng tiếp tục đàn áp các quảng cáo tiền điện tử gây hiểu lầm khi cấm hai quảng cáo trên nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến Crypto.com. Mặt khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng đang tìm cách đưa ra các quy định mới cho các quảng cáo tiền điện tử.

  Các nhà quản lý đã chia sẻ mối quan ngại của họ về nội dung gây hiểu lầm của các quảng cáo tiền điện tử, nơi hầu hết các công ty tiền điện tử bị cáo buộc làm nổi bật lợi nhuận lớn trong khi hạ thấp rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử. Một trở ngại lớn khác là sự thiếu rõ ràng đối với các quy định về tiền điện tử ở phần lớn các quốc gia, điều này làm cho các quảng cáo tiền điện tử càng trở nên đau đầu hơn đối với các nhà quản lý.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất