More

  Các token DeFi hàng đầu: Uniswap, Chainlink, Curve giảm sâu trong khi thị trường tiền điện tử đang ổn

  Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã bị đánh bại trong ngày qua, với một số token blue-chip bị thiệt hại đáng kể.

  UNI, token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap giảm 11,8%, trượt xuống mức thấp nhất trong ngày là 15,29 đô la, theo CoinGecko.

  Token đã mất 16% giá trị trong hai tuần qua và hiện giảm 65,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là 44,9 đô la được thấy vào tháng 5 năm ngoái.

  LINK, token gốc của chuỗi dự án tiên tri hàng đầu của DeFi, trong khi đó đã trượt xuống mức thấp nhất trong hai tuần, mất 7,1% trong ngày và gần 20% trong tuần qua.

  Phát biểu với Decrypt vào đầu tháng này, người đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, đã tiết lộ rằng dự án đang có kế hoạch thêm tùy chọn đặt cược cho các chủ sở hữu LINK vào cuối năm nay.

  Tuy nhiên, sự nhiệt tình ban đầu, khiến LINK trên 28 đô la vào tuần trước, dường như đang giảm nhiệt, với việc giao dịch token ở mức 21,56 đô la vào thời điểm báo chí.

  CRV, token cung cấp năng lượng cho Curve Finance, một nền tảng giao dịch phi tập trung tập trung vào stablecoin và các tài sản có giá trị tương tự, cũng giảm 7% kể từ thứ Ba, đổi chủ ở mức 4,32 đô la vào thời điểm báo chí.

  CRV đã tăng trên $6,50 vào đầu năm; tuy nhiên, giá của token đã giảm đáng kể kể từ đó, mất gần 30% trong hai tuần qua, như dữ liệu từ CoinGecko cho thấy.

  Vòng lặp tiền DeFi có xu hướng giảm

  Ở những nơi khác, LRC, token gốc của vòng lặp trao đổi tiền điện tử dựa trên Lớp 2, dường như đang bất chấp xu hướng giảm, tăng 3,7% trong ngày lên mức cao hàng ngày là 1,19 đô la.

  Tuy nhiên, điều này sẽ có chút an ủi đối với những người nắm giữ LRC dài hạn vì token giảm 20,2% trong bảy ngày qua và giảm nhiều tới 42,5% trong hai tuần qua.

  Nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, dữ liệu từ DefiLlama cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi đã giảm khoảng 25 tỷ USD kể từ đầu năm, hiện ở mức 226,92 tỷ USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất