More

  Bitcoin bị từ chối ở mức 44 nghìn đô la: Dogecoin đạt mức cao hàng tháng sau tin tức Tesla (Theo dõi thị trường)

  Trong khi bitcoin và hầu hết các altcoin đều chìm trong sắc đỏ ngày hôm nay, Dogecoin đã đánh cắp chương trình với mức tăng hai con số sau một thông báo của Tesla.

  Bitcoin đã thất bại trong việc chinh phục 44.000 đô la và lần bị từ chối sau đó đã khiến nó giảm xuống 2.000 đô la. Hầu hết các loại tiền thay thế cũng có màu đỏ ngày hôm nay, với Dogecoin là một trong số ít các trường hợp ngoại lệ. DOGE tăng hai con số sau tin tức từ Tesla.

  Bitcoin bị từ chối ở mức $44,5 nghìn

  Sau đợt giảm giá gần đây nhất vào thứ Hai, trong đó tiền điện tử chính giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên trong gần bốn tháng, tài sản bắt đầu lấy lại giá trị một cách nhanh chóng. Nó đã tăng lên 42.000 đô la trước khi một đợt tăng khác đẩy nó lên 44.000 đô la vào thứ Tư khi Hoa Kỳ công bố tỷ lệ lạm phát cao nhất trong 40 năm.

  Sau một đợt thoái lui ngắn, BTC đã quay trở lại cuộc tấn công và tăng vọt lên mức cao hàng tuần là 44.500 đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, đây là lúc tình hình đã thay đổi khi những chú gấu chơi hết mình.

  Thay vì đi xa hơn về phía bắc, bitcoin đã giảm hơn 2.000 đô la trong giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã thu hồi được vài trăm đô la, nhưng nó vẫn giảm khoảng 3% trong ngày.

  Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống chỉ còn hơn 800 tỷ USD.

  BTCUSD. Source: TradingView
  BTCUSD. Nguồn: TradingView

  Altcoin thoái lui, duy chỉ có Doge bùng nổ

  Các altcoins đã bắt chước hiệu suất của BTC tính đến cuối năm, với mức tăng đáng chú ý trong hai ngày qua. Tuy nhiên, cảnh quan ngày nay đã hoàn toàn khác.

  Ethereum đã đạt gần mức 3.400 đô la vào ngày hôm qua, nhưng mức giảm 3% đã đẩy tiền điện tử lớn thứ hai xuống chỉ còn dưới 3.300 đô la.

  Binance Coin, Solana, Cardano, Ripple, Polkadot, Terra, Avalanche, Shiba Inu và MATIC cũng có màu đỏ hôm nay.

  Ngược lại, Dogecoin tăng theo tỷ lệ phần trăm hai con số. Đây là hệ quả trực tiếp của những tin tức tích cực đến từ Tesla của Elon Musk. Gã khổng lồ EV đã cho phép khách hàng của mình sử dụng memecoin phổ biến để thanh toán cho các sản phẩm của mình, điều này đã gây ra sự gia tăng.

  NEAR Protocol, đã đóng vòng tài trợ trị giá 150 triệu đô la vào ngày hôm qua, tăng 4% trên quy mô hàng ngày.

  Tuy nhiên, cuối cùng, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 80 tỷ đô la kể từ mức đỉnh ngày hôm qua và xuống chỉ còn hơn 2 nghìn tỷ đô la.

  Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
  Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất