More

  Bất chấp báo chí tiêu cực về khai thác phần mềm độc hại, Monero vẫn tăng 36% trong 2 tuần

  Monero tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong hai tuần qua, tăng 36% về giá trị so với đô la Mỹ. Bất chấp báo chí tiêu cực từ torrent “Spider-Man: No Way Home” với phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử, thống kê trong bảy ngày cho thấy tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 21%.

  Monero nhận thấy lợi nhuận hai chữ số trong bối cảnh truyền thông đưa tin về khai thác phần mềm độc hại

  Tiền tệ kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư monero (XMR) đã đạt mức tăng hai con số trong tuần này, trong khi hầu hết nền kinh tế tiền điện tử đều bị thua lỗ và chứng kiến ​​một giai đoạn hợp nhất. Mới đây, XMR đã gây xôn xao dư luận sau khi một công ty an ninh mạng cảnh báo rằng các tệp torrent chứa bộ phim “Spider-Man: No Way Home” có thể chứa phần mềm độc hại khai thác monero.

  Các báo cáo về phần mềm độc hại khai thác đã gây khó khăn cho cộng đồng Monero trong nhiều năm vì tồn tại một số ứng dụng chiếm quyền điều khiển CPU của nạn nhân và sau đó khai thác monero mà nạn nhân không hề hay biết. Hành động này đôi khi được gọi là “cryptojacking”.

  Tính đến nay, monero (XMR) đã tăng 58% so với đô la Mỹ và tài sản tiền điện tử có vốn hóa thị trường khoảng 4,4 tỷ đô la, xếp thứ 44 trong số 12.135 tài sản tiền điện tử. XMR đại diện cho 0,19% của nền kinh tế tiền điện tử trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2022.

  Despite Negative Mining Malware Press, Privacy-Focused Crypto Monero Jumps 36% in 2 Weeks
  Biểu đồ XMR/USD vào ngày 1 tháng 1 năm 2022.

  XMR có phạm vi giá trong 24 giờ khoảng $227,51 đến $248,45 mỗi đơn vị và tether (USDT) là cặp giao dịch lớn nhất của tài sản với 42% tất cả các giao dịch. Tiếp theo là BTC (18,39%), ETH (7,83%), USD (5,94%), EUR (3,35%), GBP (2,32%) và JPY (2,32%).

  Monero (XMR) là một mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số mã nguồn mở dựa trên công nghệ Cryptonote do Nicolas van Saberhagen tạo ra vào năm 2013. Mạng lưới blockchain được cho là đã bị xáo trộn nhưng công ty giám sát blockchain Ciphertrace tuyên bố nó có khả năng truy tìm tiền tệ.

  Các kỹ thuật bảo mật của dự án bao gồm che khuất địa chỉ IP, chữ ký vòng, bằng chứng không biết, chống đạn và địa chỉ ẩn. Vào cuối tháng 8 năm 2021, một nhà phát triển Monero đã công bố khả năng hoán đổi nguyên tử từ BTC sang XMR. Ngoài ra, monero (XMR) được tận dụng trên một số thị trường darknet.

  Monero cũng phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh về quyền riêng tư như horizen (ZEN), dash (DASH) và zcash (ZEC). Ví dụ, ZEN đã tăng 438% từ đầu năm đến nay so với đô la Mỹ và ZEC đã tăng 130,8% trong năm qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất