More

  Allied Market Research cho biết Thị trường tiền điện tử sẽ đạt 4,94 tỷ vào năm 2030

  Một cuộc khảo sát do Allied Market Research thực hiện cho biết thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới đã tạo ra 1,49 tỷ đô la vào năm 2020. Dự kiến ​​sẽ đạt 4,94 tỷ đô la vào năm 2030, tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 12,8 phần trăm từ năm 2021 đến năm 2030.

  Theo tiêu đề của báo cáo, “Thị trường tiền điện tử theo cách cung cấp, quy trình, loại và người dùng cuối: Phân tích cơ hội toàn cầu và dự báo ngành, 2021-2030”, thị trường tiền điện tử được chia thành bốn loại.

  Nhu cầu về sự minh bạch hơn trong hệ thống thanh toán, cũng như sự gia tăng dòng kiều hối từ các nước ngoài, đều đã góp phần vào việc mở rộng thị trường tiền điện tử toàn cầu. Mặt khác, sự thiếu hiểu biết của công chúng về các loại tiền ảo là một cản trở đối với việc mở rộng thị trường. Trái ngược với điều này, tiềm năng ở các nước đang phát triển sẽ mở ra cơ hội mới trong tương lai gần.

  Sau sự bùng phát của Covid-19, báo cáo nói rằng ngành khai thác đã gặp gián đoạn trong hoạt động kinh doanh do không thể nhận được thiết bị nâng cấp và phần cứng mới, điều này đã ảnh hưởng đến hoạt động khai thác. Chính yếu tố này đã tác động tiêu cực đến thị trường bitcoin.

  Cryptocurrency market

  Thị trường tiền điện tử

  Tuy nhiên, khi thế giới bắt đầu phục hồi sau đại dịch, người ta tin rằng thị trường sẽ trở lại bình thường trong tương lai gần.

  Dựa trên các dịch vụ, mảng phần mềm dự kiến ​​sẽ phát triển với tốc độ nhanh nhất, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 14,2% trong giai đoạn dự báo, vì nó cho phép các tổ chức quản lý lượng lớn dữ liệu được tạo ra để có được những hiểu biết sâu sắc có ý nghĩa và đưa ra quyết định tốt hơn. Tuy nhiên, danh mục phần cứng chiếm phần lớn nhất của thị trường tiền điện tử toàn cầu vào năm 2020. Điều này là do nhu cầu ngày càng tăng để cải thiện hiệu quả của các công cụ thanh toán tài chính, đang thúc đẩy xu hướng này.

  Bởi vì các giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng quyền tự chủ lớn hơn đối với tiền của họ so với tiền pháp định và cho phép người dùng kiểm soát tiền của họ mà không cần giao dịch với cơ quan trung gian, phân khúc giao dịch dự kiến ​​sẽ tăng trưởng CAGR là 14,6% trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, mảng khai thác đã thống trị về mặt doanh thu vào năm 2020. Nó chiếm khoảng 2/3 thị phần tiền điện tử toàn cầu trong năm ngoái.

  Về các khu vực, báo cáo cho biết:

  “Dựa trên khu vực, Châu Á – Thái Bình Dương, tiếp theo là Châu Âu và Bắc Mỹ, chiếm thị phần cao nhất vào năm 2020, đóng góp vào gần một nửa thị trường tiền điện tử toàn cầu. Ngoài ra, phân khúc này sẽ ghi nhận tốc độ CAGR nhanh nhất là 14,5% từ năm 2021 đến năm 2030, do sự gia tăng số lượng trao đổi Bitcoin trên khắp châu Á. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất