More

  Akon có kế hoạch phát hành album tiếp theo dưới dạng NFT

  Người được đề cử giải Grammy Akon có kế hoạch phát hành album tiếp theo của mình thông qua một token không thể thay thế, hoặc NFTs.

  Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí Esquire, nữ ca sĩ đã thảo luận về tiềm năng của tài sản kỹ thuật số và cách NFT có thể giúp các nghệ sĩ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Ông chỉ ra rằng các nghệ sĩ trong những năm gần đây thường phàn nàn rằng các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc không trả đủ tiền cho họ cho các bài hát của họ.

  “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi luôn tin rằng các nghệ sĩ không bao giờ thực sự được chia lợi nhuận công bằng cho tác phẩm họ sản xuất và mọi người lắng nghe”, anh bắt đầu.

  “Album tiếp theo của tôi sẽ là một album NFT. Điều đó có nghĩa là nó mở ra cánh cửa cho sự minh bạch hoàn toàn về nơi nhạc của bạn đang được phát, ai đang chơi, họ đang chơi ở đâu và số lần nhạc được phát. Về mặt tài chính, bạn sẽ nhận được tiền bản quyền mỗi khi ai đó chia sẻ nó, vì vậy nó rất có ý nghĩa với tôi và đó là lộ trình tôi muốn đi cho tất cả các bản phát hành âm nhạc trong tương lai của mình.”

  Akon nói rằng NFT hoặc bản trình bày kỹ thuật số của âm nhạc và các bộ sưu tập khác cung cấp sự minh bạch đầy đủ về vị trí một bản nhạc đang được phát, ai đang chơi bản nhạc đó và số lần bản nhạc đó đã được phát.

  “Với điều đó, tôi sẽ có thể kiếm tiền từ ngày nó giảm trên mọi nền tảng tồn tại”, anh ấy nói thêm.

  Năm 2021 là một năm bom tấn đối với NFTs với công ty phân tích blockchain Chainalysis ước tính rằng thị trường đã vượt qua mức định giá 41 tỷ đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất