More

  Top 3 đồng tiền Metaverse tăng giá nhiều nhất trong tuần này (ngày 11 tháng 12)

  Tuần này khá khó khăn đối với thị trường tiền điện tử, với Bitcoin và Ethereum chứng kiến ​​đà giảm vào tuần đầu tiên của tháng 12. Tuy nhiên, một số đồng Metaverse đã tăng giá khá trong tuần này, ngay cả khi thị trường tiền điện tử nói chung đang gặp khó khăn. Bài viết này xem xét 3 đồng tiền Metaverse tăng giá nhất trong tuần này, ngày 11 tháng 12.

  WAX (WAXP) +3.36%

  Được thành lập vào năm 2017, WAX là viết tắt của The Worldwide Asset eXchange™. Nó được mệnh danh là blockchain thân thiện với môi trường nhất thế giới dành cho NFT, đồ sưu tầm và trò chơi điện tử. WAXP là token gốc trên WAX blockchain và nó được sử dụng làm đơn vị tiền tệ để mua trò chơi điện tử, đồ sưu tầm và NFT.

  Cùng với hàng tá trò chơi dApp mà người dùng có thể chơi, WAX cho phép bạn mua, bán và giao dịch NFT trên thị trường của họ. Nó được gọi là “Vua của các NFT” vì nó đã tạo điều kiện thành công trong việc bán hàng triệu NFT từ các đối tác có uy tín, bao gồm: Major League Baseball, Street Fighter, Atari, v.v.

  WAX là một trong những nền tảng chơi game tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, với hơn 400 nghìn khách truy cập hàng ngày, hơn 15 triệu giao dịch hàng ngày, hơn 8 triệu tài khoản WAX và hơn 30 nghìn dApp.

  Vào thời điểm viết bài, WAX đang giao dịch ở mức 0,52 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 110 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 983 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 1,86 tỷ WAXP.

  Bạn có thể mua WAX trên Binance, Huobi Global, KuCoin, Gate.io, Bithumb, Bittrex, Crypto.com, v.v.

  CryptoPlanes (CPAN) +4,57%

  Như tên cho thấy, Crypto Planes là một trò chơi dựa trên blockchain có Metaverse với các máy bay NFT. CryptoPlanes mở rộng CryptoCity Metaverse, nơi trò chơi đua xe nổi tiếng CryptoCars được thành lập.

  Theo whitepaper của CryptoPlanes:

  “Là một người chơi trong CryptoPlanes, nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh (Huấn luyện, PvC, PvP, trận chiến Máy bay và Ô tô) để nhận Exp và kiếm token. Khi đạt đủ điểm kinh nghiệm, bạn có thể nâng cấp máy bay của mình.”

  CryptoPlanes là một trò chơi được xếp hạng hàng đầu, với hơn 212 nghìn người chơi, 127 nghìn máy bay và hơn 17 triệu giao dịch trong trò chơi.

  CryptoPlanes là một trong những công ty hoạt động hàng đầu trong tuần này, tăng hơn 4,57%. Tại thời điểm viết bài, CPAN đang được giao dịch ở mức 2,92 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 14 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 45 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 15,6 triệu CPAN.

  Bạn có thể mua CPAN trên PancakeSwap, BKEX, DODO BSC và ZT.

  inSure DeFi (SURE) +29.46%

  inSure DeFi là một chính sách bảo hiểm cho tiền điện tử của bạn. Nó được phân loại là một đồng Metaverse vì nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đầu tư vào các dự án Metaverse có rủi ro cao để đảm bảo số tiền nắm giữ của họ chống lại sự mất giá mạnh và “kéo thảm”.

  Không có gì ngạc nhiên khi CHẮC CHẮN là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong tuần này, vì nền tảng tạo ra một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn với một mức giá tương đối thấp.

  InSure DeFi bao gồm một token đa hướng được gọi là SURE, tồn tại trên cả blockchain minh Ethereum và Binance và hoạt động như một loại tiền điện tử gốc trên nền tảng.

  inSure cung cấp nhiều loại hình trung bình cho danh mục đầu tư của bạn. Đối với kích thước lên đến $1000, người dùng có thể mua chính sách với giá 2.500 SURE, tức là $24 tại thời điểm viết bài. Mức trung bình lên tới 140.000 đô la cho 500.000 CHẮC CHẮN, khoảng 4.800 đô la vào thời điểm viết bài.

  Để yêu cầu các khoản lỗ trong danh mục đầu tư của bạn, người dùng cần gửi yêu cầu hoàn trả, mất 3-4 ngày làm việc để được chấp thuận.

  Nhìn chung, inSure là một khái niệm tuyệt vời nên được sử dụng bởi các nhà đầu tư đang tìm cách bảo vệ hơn nữa chống lại các trò gian lận và phá giá mạnh.

  Tại thời điểm viết bài, SURE đang giao dịch ở mức 0,01 đô la, tăng hơn 29% trong bảy ngày qua. Vốn hóa thị trường của nó là 292 triệu đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,8 triệu đô la. Bạn có thể mua CHẮC CHẮN từ Uniswap, PancakeSwap, QuickSwap, STEX, Coinsbit, 0x Protocol, v.v.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất