More

  Tổng số tài sản nắm giữ của nhà đầu tư Bitcoin lớn thứ ba là 6 tỷ đô la sau khi mua vào một lượng ‘khổng lồ’ 2,7 nghìn BTC

  Không phải mọi người nắm giữ khối lượng lớn đều quan tâm đến việc bán hoặc ngồi trên tay của họ trong tuần này.

  Bitcoin (BTC) quay trở lại mức 50.000 đô la qua đêm đã truyền cảm hứng cho một trong những ví lớn nhất mua số tiền tương đương 137 triệu đô la nữa.

  Dữ liệu blockchain từ tài nguyên giám sát trên BitInfoCharts chain nêu bật cách một thực thể “mua rẻ ” như thế nào.

  Ai đó “bắt đáy” theo giai điệu 137 triệu đô la

  Sau khi mua thường xuyên kể từ khi BTC/USD đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng trước, chủ sở hữu ví đã tăng giá qua đêm với một lần mua 2.700 BTC – nâng tổng số tiền của họ lên 118.017 BTC.

  Việc mua giảm các giao dịch gần đây trước đó và như tài khoản Twitter nổi tiếng Venturefounder đã lưu ý , đưa số dư của chủ sở hữu lên mức kỷ lục “khổng lồ”.

  “Đây chính thức là số Bitcoin EVER cao nhất được giữ trong ví này: 118.017 BTC, tổng cộng nhà đầu tư đã bỏ 2,5 tỷ đô la Mỹ để mua BTC với cơ sở chi phí trung bình là 21.160 đô la cho mỗi BTC”, tài khoản này đã tweet.“ Số lượng BTC cao thứ hai là trong tháng 7 năm 2021 ($ 30 nghìn BTC thấp).”

  Các hành động này đi ngược lại xu hướng chung, vốn đã chứng kiến nhà đầu tư gửi BTC vào các sàn giao dịch kể từ vụ tai nạn hôm thứ Sáu.

  Mặc dù không có bằng chứng không thể chối cãi rằng ví là của một nhà đầu tư tư nhân, nhưng Venturefounder nói thêm rằng hoạt động của nó không giống như một tổ chức công ty như ví lạnh hoặc quỹ trao đổi, trích dẫn,

  “Nhiều chiến lược mua nhúng & bán các hành vi biểu tình và rõ ràng tích lũy dài hạn xu hướng.”

  Lịch sử giao dịch gần đây cho ví BTC lớn thứ ba. Nguồn: BitInfoCharts

  Lợi nhuận của các đồng tiền altcoin ăn trưa của Bitcoin khi phục hồi

  Như Cointelegraph đã báo cáo, các ý kiến ​​vẫn còn trái chiều về việc liệu Bitcoin có đáy hay không hay một đợt giảm giá khác là do trước tiên.

  Một sự phục hồi mạnh mẽ giữa các altcoin lớn đã thêm vào niềm tin của một số người rằng một hình thức “mùa altcoin” có thể xuất hiện trong khi BTC hợp nhất.

  Ether (ETH) đã tăng 11,4% vào thứ Ba, vượt qua BTC/USD trong một động thái được sao chép bởi một số token vốn hóa lớn khác.

  ETH/BTC đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018 qua đêm, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView xác nhận.

  Biểu đồ nến 1 tháng ETH/BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

  “Khoảng thời gian tốt nhất để mua altcoin có lẽ là những tuần hiện tại,” Michaël van de Poppe , người đóng góp cho Cointelegraph , lập luận và nói thêm rằng Bitcoin “có lẽ đã chạm đáy”. 

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất